รายละเอียดแพทช์สัปดาห์ที่ 31 เกม PUBG

ลง Test server อาทิตย์หน้า ยังไม่กำหนดวันและเวลาครับ 1.เพิ่มความแรงวงสีฟ้า 2.แก้บั๊กที่ความรุนแรงของกระสุนไม่สนใจว่าเสื้อเกราะจะเป็น level อะไร (ถ้าแปลไม่ผิดนะครับ) เพิ่มเติม : กระโดดข้ามสิ่งกีดขวางมาต้น พย 2560 ข้อมูลจาก http://steamcommunity.com/games/578080/announcements/detail/3012205666575627380

รีิวิวรองเท้าหนัง TAYWIN YUPPIE ราคา 790 บาท

รีิวิวรองเท้าหนัง TAYWIN YUPPIE ราคา 790 บาท เบอร์ 42 สิ่งที่ต้องระวังคือเบอร์รองเท้าครับ เบอร์รองเท้าผ้าใบและรองเท้าหนังขนาดไม่เท่ากันครับ อีกทั้งทรงด้วยครับ สำหรับรุ่นนี้ด้านหน้ารองเท้าจะมีรอยเย็บรองเดียวเพิ่มเส้นลายให้กับรองเท้ามากขึ้น สำหรับคนที่ชอบแบบเรียบไปเลยอาจลองดูแบบอื่นครับ การตัดเย็บเรียบร้อยดี เห็นรอยกาวนิดหน่อยตามแบบของรองเท้าหนัง ด้านในรองเท้าก็บุด้วยหนังเช่นกันพร้อมตรา TW SIMPLY ORIGINAL STYLE ส้นรองเท้าเป็นผ้า อีกด้านมีการหุ้มด้วยหนังเย็บปิดอีกชั้นเพิ่มความแข็งแรง ตรงจุดนี้เป็นผ้ายืดช่วยให้ใส่รองเท้าได้ง่ายขึ้นครับ ส้นรองเท้าหนาพอควร ตัดเย็บเรียบร้อยดี พื้นรองเท้าเรียบๆ กล่องเรียบๆสีเขียวอ่อน มีตรา TW SIMPLY ยังไม่ได้ใส่เลยครับ ไว้มีโอกาสได้ใส่เดี๋ยวมาเขียรเพิ่มครับ ว่าดีไม่ดียังไงครับ  

รีวิวรองเท้า TAYWIN SPORT NB ราคา 1,150 บาท

รีวิวรองเท้า TAYWIN SPORT NB เหมือนจะมีชื่อเต็มว่า TW SIMPLY ORIGINAL STYLE รองเท้าชายลำลอง SPORT  NB ราคา 1,150 บาท ลดจาก 1,650 บาท ตัว NB น่าจะย่อมาจาก Night Blue ซึ่งหมายถึง สีน้ำเงินเข้ม เท่าท่ีใช้มาหลายวัน รู้สึกว่าสวย ใส่สบาย แต่ก็จะสัมผัสแข็งหน่อยกว่ารองเท้าผ้าใบบริเวณตาตุ่ม นอกนั้นคือเปียกน้อยกว่า เมื่อต้องเดินลุยน้ำหรือฝนหน่อยๆ ซึ่งต่างจากรองเท้าใบที่เปียกชุ่มกว่ามากครับ ตัวรองเท้า ให้ความรู้สึกแข็งกว่ารองเท้าผ้าใบทั่วไป เนื่องจากหุ้มด้วยหนังสังเคราะห์ มีน้ำหนักใกล้เคียงกับรองเท้าผ้าใบทั่วไป ใส่ลุยสนามบอลหญ้าเทียมแบบไม่มีหนังคา ฝนตกลงมาน้ำขัง กันน้ำได้พอสมคร แต่ก็เปียก แต่ไม่มากเมื่อเทียบกับรองเท้าผ้าใบ ด้านหน้าจะหุ้มหนังปิดหุ้มคลุมด้านหน้าทั้งหมดไม่มีรอยต่อ ด้านล่างมีขั้นด้วยขางสีขาว ลองถอดเชือกให้ดูว่าหน้าตาจะเป็นไง ด้านข้างมีลายคาดสีขาวดูสวยเรียบๆลงตัว มีเลขน่าจะเป็นรหัสรุ่น และวันที่ผลิตอยู่ที่ขอบรองเท้าและเบอร์รองเท้า คู่นี้ขนาด 44 พื้นรองเท้ามีตรา TW SIMPLY ORIGINAL STYLE ด้านหน้ารองเท้ามีตัวอักษร … [Read more…]

คูปอง รหัสส่วนลด 9% และ 20% สำหรับ Lazada

คูปอง รหัสส่วนลด 9% และ 20% สำหรับ Lazada ส่วนลด 9% เมือช้อปครบ 999 บาท ลดสูงสุด 450 บาท CODE ส่วนลด : 999999 ส่วนลด 20% เมือช้อปครบ 199 บาท ลดสูงสุด 100 บาท CODE ส่วนลด : LAZADA เฉพาะวันนี้เท่านั้น 9/09/2017

ร้านซ่อมนาฬิกาที่ไม่แนะนำให้เข้าซ่อม!!! คลองรั้ง นิคม 304 ปราจีนบุรี

1.ร้านในตลาดนัด 304 ทำน็อตหายแล้วไม่รับผิดชอบ บอกผลัดไปเรื่อย เป็นร้านรถกระบะ อยู่ใกล้ปั้ม Esso ป้ายร้านสีเหลือง มีเบอร์โทรบอก มีประกาศ รับเปลี่ยนนาฬิกา ทำกุญแจ เดินเข้าซอยผ่านร้านนาฬิกามุ่งหน้าไปทางซุ้มขายรถนิสสัน 2.ร้านที่สองอยู่ คลองรั้ง ร้านอยู่ตรงข้าม ไปรษณีย์คลองรั้ง (ที่ไปรับของมาส่งเวลาเราไม่อยู่บ้าน) ร้านนี้ใส่ถ่านหมดอายุมาให้ 1 ชมหยุดเดิน แถมบอกว่านาฬิกาไม่ดีควรซ่อมครับ ทั้งๆที่นาฬิกาไม่ได้เป็นอะไร แนะนำว่า ซ่อมเองครับ ถ้าเป็นแบบที่ถอดไม่ยากเกินไปครับ ถ่านนาฬิกาสั่งในเน็ต ขาย 10 เม็ดราคาหลักร้อยบาทครับ หรือหาร้านที่ไว้ใจได้ครับ T T  

รายชื่อผู้สนับสนุนเพจ Playerunknown’s Battlegrounds Thailand

รายชื่อผู้สนับสนุนเพจ Playerunknown’s Battlegrounds Thailand คุณ Norapat Rojnarong 1600 คุณ Phudis Mark 1500 บาท คุณ มอส.เตอร์ รับแอดทักแชทครับ เดอะ โกส 1400 บาท คุณ เจ้าชาย ชาเย็น 900 บาท คุณ Sukit Ngamchaipisit 750 บาท คุณ Ball Krisda Kaewvilai 550 บาท คุณ Jeffzvil Ahtchariya 500 บาท คุณ Atthakorn A’BeNz Chaiyawan 480 บาท คุณ Nawaphon Trakolstorn 322 บาท คุณ คนคนนี้ อยู่คนเดียว … [Read more…]

เทคนิคการจัดการมลพิษเสียงและเทคนิคการจัดการของเสียอันตราย | 25 กรกฎาคม 2560 ณ อาคาร วสท. กรุงเทพฯ (6 PDU)

คลิกที่นี่เพื่อเข้าเว็บไซต์สภาวิศวกร (www.coe.or.th) เทคนิคการจัดการมลพิษเสียงและเทคนิคการจัดการของเสียอันตราย  วันอังคารที่ 25 กรกฎาคม 2560 ณ ห้องประชุม 1 ชั้น 4 อาคาร วสท. กรุงเทพมหานคร (6 PDU)   สภาวิศวกร ร่วมกับสมาคมวิศวกรรมสิ่งแวดล้อมแห่งประเทศไทย กำหนดจัดการสัมมนาเรื่อง “เทคนิคการจัดการมลพิษเสียงและเทคนิคการจัดการของเสียอันตราย” โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อให้สมาชิกสภาวิศวกร สมาชิกสมาคมวิชาชีพฯ ได้รับทราบและเข้าใจหลักการจัดการมลพิษเสียงและของเสียอันตรายที่ถูกต้อง และการประยุกต์การคำนวณต่างๆ มาเป็นในรูปแบบของกราฟหรือสื่อการสอนที่ช่วยให้ออกแบบและแก้ไขปัญหาได้ง่ายและสะดวกขึ้น ทำให้ผู้เข้าร่วมสัมมนาสามารถช่วยกันเผยแพร่ความรู้นี้ออกไปได้ในวงกว้างต่อไปเพื่อให้เป็นประโยชน์ต่อสังคม ซึ่งกำหนดจัดในวันอังคารที่ 25 กรกฎาคม 2560 เวลา 08.30 – 16.00 นาฬิกา ณ ห้องประชุม 1 ชั้น 4 อาคาร วสท. กรุงเทพมหานคร   โดยเปิดรับจำนวนจำกัดไม่เกิน 100 คน ลงทะเบียนได้ทางเว็บไซต์สภาวิศวกร www.coe.or.th หรือดาวน์โหลดกำหนดการและส่งแบบตอบรับทางโทรสารหมายเลข 0-2935-6695 หรือ 0-2935-6697 ตรวจสอบรายชื่อผู้ลงทะเบียนได้ตั้งแต่วันศุกร์ที่ 21 … [Read more…]

รายละเอียดแพทช์สัปดาห์ที่ 12 เกม Playerunknown’s Battlegrounds

รายละเอียดแพทช์สัปดาห์ที่ 12 จะอัพลงวันพฤหัสบดีที่ 22 มิถุนายน 2560 เวลา 15:00 ปิด 1 ชั่วโมง เปิด 16:00 ใครอยากลองก่อน test server อัพเดตแล้วครับ 1. แก้ปัญหาเกี่ยวกับประสิทธิภาพของเซิร์ฟเวอร์ลดลงอย่างมากในบางสถานการณ์ 2. ปรับปรุงประสิทธิภาพการแสดงผลของผู้เล่นคนอื่นๆ 3. เพิ่มประสิทธิภาพในการต่อสู้ระยะไกล 4. ปรับปรุงประสิทธิภาพการแสดงผลของรถยนต์รถมอเตอร์ไซด์และเรือในระยะไกล 5. ปรับปรุงประสิทธิภาพการแสดงผลของอาวุธในระยะไกล 6. แก้ไขอาการค้างเมื่อเปลี่ยนลักษณะตัวละคร เช่น เปลี่ยนชุด 7. ป้องกันไม่ให้ผู้ใช้ลบเงาโดยการแก้ไขคำสั่งเริ่มเกมใน Steam 8. แก้ไขบั๊กที่ทำให้ผู้เล่นยิงกระสุนได้มากกว่าปริมาณที่โหลดอยู่ 9. แก้ไขข้อผิดพลาดที่ทำให้ไอคอนปอดแสดงผลเต็มขณะที่รับความเสียหายเนื่องจากขาดออกซิเจนใต้น้ำ 10. แก้ไขปัญหาเกี่ยวกับผนังภายในและวัตถุอื่นๆทับซ้อนกัน 11. แก้ไขข้อบกพร่องที่ทำให้ประตูไม้ภายในบ้านมีความเงางามเป็นโลหะ 12. แก้ไขข้อบกพร่องที่ทำให้ชิ้นส่วนบางส่วนของเสื้อผ้าปรากฏขึ้นเมื่อยิงอาวุธขณะเล็งเป้าหมายโดยใช้สโคป 4 X หรือมากกว่านั้น 13. แก้ไขข้อผิดพลาดที่ทำให้ผู้เล่นเข้าสู่สถานะ DBNO หลังจากจมน้ำ คุณจะตายทันทีหลังจากที่ได้รับความเสียหายร้ายแรงจากการขาดออกซิเจน (DBNO ย่อมาจาก down … [Read more…]

ขอเชิญสัมมนาการจัดทำร่างมาตรฐานการปฏิบัติวิชาชีพสำหรับการเชื่อมต่ออุปกรณ์ | 7 กรกฎาคม 2560 ณ อาคาร วสท. (6 PDU)

คลิกที่นี่เพื่อเข้าเว็บไซต์สภาวิศวกร (www.coe.or.th) การจัดทำร่างมาตรฐานการปฏิบัติวิชาชีพสำหรับการเชื่อมต่ออุปกรณ์ วันศุกร์ที่ 7 กรกฎาคม 2560  ณ ห้องประชุม 1 ชั้น 6 อาคาร วสท. (6 PDU)   สภาวิศวกร กำหนดประชุมการระดมสมองเรื่อง “การจัดทำร่างมาตรฐานการปฏิบัติวิชาชีพสำหรับการเชื่อมต่ออุปกรณ์” โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อระดมความคิดเห็นเกี่ยวกับแนวทางการดำเนินงานการจัดทำร่างมาตรฐานการปฏิบัติวิชาชีพสำหรับการเชื่อมต่ออุปกรณ์ และอาจจะทำให้คณะทำงานศึกษามาตรฐานการปฏิบัติวิชาชีพสำหรับการเชื่อมต่ออุปกรณ์ได้ฟังมุมมองจากผู้มีส่วนได้เสียของการจัดทำร่างมาตรฐานการปฏิบัติวิชาชีพสำหรับการเชื่อมต่ออุปกรณ์  ซึ่งกำหนดจัดประชุมระดมสมองในวันศุกร์ที่  7 กรกฎาคม 2560 เวลา 08.30 – 16.30 นาฬิกา ณ ห้องประชุม 1 ชั้น 6 อาคาร วสท. กรุงเทพมหานคร   โดยเปิดรับจำนวนจำกัดไม่เกิน 200 คน ลงทะเบียนได้ทางเว็บไซต์สภาวิศวกร www.coe.or.th หรือดาวน์โหลดกำหนดการและส่งแบบตอบรับทางโทรสารหมายเลข 0-2935-6695 หรือ 0-2935-6697 ตรวจสอบรายชื่อผู้ลงทะเบียนได้ตั้งแต่วันศุกร์ที่ 30 มิถุนายน 2560 เป็นต้นไป ทั้งนี้สภาวิศวกรขอสงวนสิทธิ์ในการปิดรับลงทะเบียนก่อนกำหนดหากมีผู้ประสงค์ลงทะเบียนเต็ม 200 คนแล้ว หรือขอยกเลิกการจัดสัมมนาหากมีผู้ลงทะเบียนไม่ถึง 50 คน … [Read more…]

จุดหน้าโดดที่ 2 : 6 ตึกจิ๊กซอว์สีขาว เกม Playerunknown’s Battlegrounds

จุดหน้าโดดที่ 2 : 6 ตึกจิ๊กซอว์สีขาว ข้อดีคือ มีหลายชั้น หลายห้อง มีถึง 6 ตึก อย่างน้อยๆต้องมีผู้เล่นมากกว่า 6 คนถึงจะเจอกันได้ ทำให้การฟาร์มของเพลิดเพลินมาก เรียกได้ว่าจุใจ ข้อเสียคือ หลังจากลงจากตึกจะเจอผู้เล่นที่ลงจากตึกอื่นๆ อาวุธครบมือ พร้อมฆ่ากันทันที และบางครั้งคนก็ลงจุดนี้กันเยอะครับ จุดนี้จึงเหมาะกับคนที่ชอบลุยแบบของครบ