รีวิวรองเท้าวิ่ง Adidas Ultraboost 4.0

ซื้อเมื่อต้นเดือนมกราคม 2018 ที่ผ่านมาที่เมกาบางนา สำหรับที่คิดจะสั่งผ่านเว็บและไม่เคยลองรุ่นนี้ แนะนำให้ไปลองที่ Adidas shop ก่อนครับ เพราะว่า ตอนแรกตั้งใจสั่งออนไลน์ไซต์ 9 UK เพราะเท้ายาว 27 cm ดูจากตารางของ Adidas ก็น่าจะพอดี แต่เมื่อไปลองที่ร้านกลับกลายเป็น 10.5 UK เลยครับ เท้าของผมขนาด 27cm ของ Onitsuka Tiger Maxico 66 ได้พอดี 8 UK แต่พอมาใส่ Adidas Ultraboost 4.0 ต้องเผื่อไปเยอะเลยครับ รุ่นนี้เป็นสี CORE BLACK เปลี่ยนแปลงจากรุ่น 3.0 คือเป็นสีดำล้วน ยกเว้นส่วนของ Boost ที่เป็นสีขาว ตัวอัปเปอร์ผ้า adidas Primeknit มีการเปลี่ยนลายจาก Ultraboost 3.0 เป็นลายดิจิตอลแบบสุ่ม ลายสามเหลี่ยมชี้ไปด้านหน้า เนื้อผ้ามีความยืดหยุ่นน้อยกว่าตัว … [Read more…]

PUBG ของแท้กำลังลงมือถือ! แต่เฉพาะประเทศจีน ถึงเวลาคนไทยเอาคืน มุดไปหาคนจีนบ้างครับ

ทาง Tencent ผู้ได้สิทธิ์เกม PUBG ในประเทศจีน ประกาศแผนทำเกม PUBG ลงมือถือ หลังจากปล่อยให้ค่ายเล็กค่ายน้อยทำเกมเลียนแบบลงมือถือกันมาซักระยะ ซึ่งน้องๆคนไทยหลายคนคงได้เล่นกันแล้วครับ ในข่าวยังไม่มีการประกาศว่าจะทำลง iOS หรือ Android ก่อนครับ โดยเป็นการพัฒนาร่วมกับนักพัฒนาชาวเกาหลีใต้จากบริษัท Bluehole โดยรูปแบบเกมหลักจะยังคงเหมือนกับเวอร์ชั่น PC แต่จะเพิ่มเนื้อหาเพิ่มเติมสำหรับชาวจีนโดยเฉพาะ ถึงเวลาคนไทยเอาคืน มุดไปหาคนจีนบ้างครับ เพราะคงไม่มีใครซื้อลิขสิทธิ์มาลงบ้านเราแน่ๆครับ เงินไม่มีครับ! ข้อมูลจาก http://www.eurogamer.net/articles/2017-11-28-playerunknowns-battlegrounds-is-coming-to-mobile-in-china

รีวิวรองเท้า Onitsuka Tiger Mexico 66 Birch/Green ราคา 3,150 บาท

ฝากน้องซื้อมาภายในงานที่ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ เมื่อวันที่ 12 พย 2560 ที่ผ่านมา ราคาเต็มอยู่ที่ 4,500 บาท ลดเหลือ 3,150 บาท บรรจุมาในกล่องสีดำ ตอนสั่งน้องไปก็ลองวัดเท้าได้ 27 เซนติเมตร ได้รองเท้ามา ลองใส่ พบว่าใส่ได้พอดีเลยครับ เยี่ยมเลย ตอนแรกก็แอบหวั่นๆว่าจะใส่ได้พอดีไหมครับ เพราะไม่เคยลองรองเท้ารุ่นนี้มาก่อนเลยครับ ซึ่งเป็นรองเท้า Unisex ใส่ได้ทั้งผู้หญิงและชายครับ กล่องด้านข้างจะบอกขนาดต่างๆของแต่ละโซน และป้ายราคา 4,500 บาท ซึ่งเป็นราคาเต็มที่ยังไม่ได้ลดครับ ฝากล่องจะมีช่องสำหรับเปิด และ URL บอกเว็บ onitsukatiger.com ซึ่งในรูปถ้าเท้าเรายยาว 27 เซนติเมตรก็จะเป็น เบอร์ 9 US Unisex แต่ถ้าเป็น UK ก็จะเป็นเบอร์ 8 จะเป็นยุโรปก็จะ 42.5 ตัว DL408 1684 น่าจะเป็นรหัสรุ่น เปิดกล่องมาก็เจอกระดาษห่อรองเท้าอยู่แบบรองเท้าธรรมดาทั่วไปครับ แหวกกระดาษก็จะเจอรองเท้าพร้อมป้ายภาษาไทย บอกรายละเอียดผู้นำเข้า … [Read more…]

Code ส่วนลด 10% และ 7% Lazada เฉพาะวันนี้ ศุกร์ที่ 24 พย 2560

ลดเพิ่ม 10% BLACK10 เมื่อช้อปครบ 1000 ลดสูงสุด 600 บาท เฉพาะวันนี้ ศุกร์ที่ 24 พย 2560 ลดเพิ่ม BLACK17 เมื่อช้อปครบ 2000 ลดสูงสุด 2000 บาท เฉพาะวันนี้ ศุกร์ที่ 24 พย 2560

วงสุดท้ายจบที่นี่ครับ PUBG แผนที่ทะเลทราย

ผู้สร้างเกม PUBG ได้เพิ่มรูปใหม่โดยโพสข้อความประมาณว่าวงสุดท้ายจบที่นี่ ซึ่งการยิงกันในที่โล่งแบบนี้ลำบากสุดๆครับ ถ้าไม่มีปืนระยะไกล ใกล้เข้ามาแล้วครับสำหรับแผนที่ใหม่ แผนที่ทะเลทราย ^_^

รายละเอียดแพทช์สัปดาห์ที่ 31 เกม PUBG

ลง Test server อาทิตย์หน้า ยังไม่กำหนดวันและเวลาครับ 1.เพิ่มความแรงวงสีฟ้า 2.แก้บั๊กที่ความรุนแรงของกระสุนไม่สนใจว่าเสื้อเกราะจะเป็น level อะไร (ถ้าแปลไม่ผิดนะครับ) เพิ่มเติม : กระโดดข้ามสิ่งกีดขวางมาต้น พย 2560 ข้อมูลจาก http://steamcommunity.com/games/578080/announcements/detail/3012205666575627380

รีวิวรองเท้าหนัง TAYWIN YUPPIE ราคา 790 บาท

รีิวิวรองเท้าหนัง TAYWIN YUPPIE ราคา 790 บาท เบอร์ 42 สิ่งที่ต้องระวังคือเบอร์รองเท้าครับ เบอร์รองเท้าผ้าใบและรองเท้าหนังขนาดไม่เท่ากันครับ อีกทั้งทรงด้วยครับ สำหรับรุ่นนี้ด้านหน้ารองเท้าจะมีรอยเย็บรองเดียวเพิ่มเส้นลายให้กับรองเท้ามากขึ้น สำหรับคนที่ชอบแบบเรียบไปเลยอาจลองดูแบบอื่นครับ การตัดเย็บเรียบร้อยดี เห็นรอยกาวนิดหน่อยตามแบบของรองเท้าหนัง ด้านในรองเท้าก็บุด้วยหนังเช่นกันพร้อมตรา TW SIMPLY ORIGINAL STYLE ส้นรองเท้าเป็นผ้า อีกด้านมีการหุ้มด้วยหนังเย็บปิดอีกชั้นเพิ่มความแข็งแรง ตรงจุดนี้เป็นผ้ายืดช่วยให้ใส่รองเท้าได้ง่ายขึ้นครับ ส้นรองเท้าหนาพอควร ตัดเย็บเรียบร้อยดี พื้นรองเท้าเรียบๆ กล่องเรียบๆสีเขียวอ่อน มีตรา TW SIMPLY ยังไม่ได้ใส่เลยครับ ไว้มีโอกาสได้ใส่เดี๋ยวมาเขียรเพิ่มครับ ว่าดีไม่ดียังไงครับ  

รีวิวรองเท้า TAYWIN SPORT NB ราคา 1,150 บาท

รีวิวรองเท้า TAYWIN SPORT NB เหมือนจะมีชื่อเต็มว่า TW SIMPLY ORIGINAL STYLE รองเท้าชายลำลอง SPORT  NB ราคา 1,150 บาท ลดจาก 1,650 บาท ตัว NB น่าจะย่อมาจาก Night Blue ซึ่งหมายถึง สีน้ำเงินเข้ม เท่าท่ีใช้มาหลายวัน รู้สึกว่าสวย ใส่สบาย แต่ก็จะสัมผัสแข็งหน่อยกว่ารองเท้าผ้าใบบริเวณตาตุ่ม นอกนั้นคือเปียกน้อยกว่า เมื่อต้องเดินลุยน้ำหรือฝนหน่อยๆ ซึ่งต่างจากรองเท้าใบที่เปียกชุ่มกว่ามากครับ ตัวรองเท้า ให้ความรู้สึกแข็งกว่ารองเท้าผ้าใบทั่วไป เนื่องจากหุ้มด้วยหนังสังเคราะห์ มีน้ำหนักใกล้เคียงกับรองเท้าผ้าใบทั่วไป ใส่ลุยสนามบอลหญ้าเทียมแบบไม่มีหนังคา ฝนตกลงมาน้ำขัง กันน้ำได้พอสมคร แต่ก็เปียก แต่ไม่มากเมื่อเทียบกับรองเท้าผ้าใบ ด้านหน้าจะหุ้มหนังปิดหุ้มคลุมด้านหน้าทั้งหมดไม่มีรอยต่อ ด้านล่างมีขั้นด้วยขางสีขาว ลองถอดเชือกให้ดูว่าหน้าตาจะเป็นไง ด้านข้างมีลายคาดสีขาวดูสวยเรียบๆลงตัว มีเลขน่าจะเป็นรหัสรุ่น และวันที่ผลิตอยู่ที่ขอบรองเท้าและเบอร์รองเท้า คู่นี้ขนาด 44 พื้นรองเท้ามีตรา TW SIMPLY ORIGINAL STYLE ด้านหน้ารองเท้ามีตัวอักษร … [Read more…]