รายละเอียดแพทช์ Pre-Alpha PC 1.0 ช่วงที่ 2 สำหรับ Test Server เกม PUBG

ตารางการทดสอบ วันนี้ 9 โมงเช้า เซิร์ฟเวอร์ทดสอบจะเปิดอยู่จนกว่า PC 1.0 จะลงบนเซิร์ฟเวอร์หลัก วันที่ 20 ธันวาคม หรือประมาณวันที่ 21 แล้วแต่โซนเวลา ภูมิภาคและโหมด NA – SOLO & DUO & SQUAD มุมมองบุคคลที่ 1 และสาม EU – SOLO & DUO & SQUAD มุมมองบุคคลที่ 1 และสาม ASIA – SOLO & DUO & SQUAD มุมมองบุคคลที่1 และสาม ล๊อบบี้ 1.ปลดล็อคเมนูของรางวัล Reward 2.ผู้เล่นจะสามารถตรวจสอบประสิทธิภาพของผู้เล่นและตารางจัดอันดับ ภาพรวม (World) 3.แผนที่ Erangel (เกาะสีเขียว) และ Miramar … [Read more…]

รายชื่อผู้ชนะในสาขาต่างๆ The Game Award 2017

Game of the Year – The Legend of Zelda: Breath of the Wild Best Multiplayer – PlayerUnknown’s Battlegrounds Best Game Direction – The Legend of Zelda: Breath of the Wild Best Narrative – What Remains of Edith Finch Best Art Direction – Cuphead Best Score/Music – Nier: Automata Best Audio Design – Hellblade: Senua’s Sacrifice … [Read more…]

รายละเอียดแพทช์ Pre-Alpha PC 1.0 สำหรับ Test Server เกม PUBG

รายละเอียดแพทช์ Pre-Alpha PC 1.0 สำหรับ Test Server เกม PUBG * โปรดทราบว่าเมื่อมีการเปิดใช้งาน killcam ประสิทธิภาพการทำงานจะลดลงในคอมพิวเตอร์บางเครื่อง * โปรแกรทเกมอาจค้างหรือหยุดทำงานหลังจากเปลี่ยนความละเอียดหรือสลับไปที่โหมด Windows ช่วงการทดสอบ รอบที่ 1 วันที่ 8 ธค 2560 เวลา 17:00 ถึง 10 ธค 2560 เวลา 17:00 รอบที่ 2 จะประกาศให้ทราบอีกครั้งภายหลัง โหมดและ Server NA – เล่นคนเดียว เล่นคู่ และทีม 4 คน / มุมบุคคลที่ 1 และ 3 EU – เล่นคนเดียว เล่นคู่ และทีม 4 คน … [Read more…]

ปืนใหม่ ปืนลูกโม่ พร้อม Speed Loader สำหรับแผนที่ทะเลทรายเกม PUBG

ปืนลูกโม่ R45 รูปทรงสวยงาม มาพร้อมตัวโหลดเร็วบรรจุกระสุนขนาด .45 จำนวน 6 นัด ตัวปืนสามารถติดกล้องจุดแดงได้ ช่วยเพิ่มความแม่นยำในการยิง หาได้ทั่วไปในแผนที่ทะเลทรายครับ แต่ปืนจะไม่รองรับที่เก็บเสียงแบบปืน R1895 ซึ่งน่าจะมาลง Test server หลังจากมีการถ่ายทอดสด ตัวอย่างการเล่นแผนที่ทะเลทรายในงาน The Game Award วันที่ 8 ธันวาคมนี้ครับ คงต้องรอประกาศจากทาง PUBG อีกทีครับ   ข้อมูลจาก https://twitter.com/NVIDIAGeForce/status/938454405396836352 https://t.co/qwByZeaZHZ  

5 รูปใหม่ แผนที่ทะเลทราย เกม PUBG

เราตื่นเต้นเกินกว่าจะบรรยายออกมา ท้ายที่สุดเราก็สามารถแบ่งปันชื่อของแผนที่ทะเลทรายใหม่ของเรา และบอกจุดเด่นๆสักเล็กน้อยเกี่ยวกับบางสถานที่ต่างๆ เมื่อเราตัดสินใจสร้างแผนที่ใหม่เรามุ่งเน้นการสร้างสภาพแวดล้อมที่แตกต่างจากเกาะ Erangel (แผนที่แรก) เราต้องการที่จะทำไปในทิศทางตรงกันข้ามกับทุ่งหญ้าเขียวขจีและป่าไม้ นั่นคือทะเลทรายอันโหดเหี้ยม แผนที่นี้มีชื่ออย่างเป็นทางการว่า มิรามาร์ ภูมิประเทศที่เป็นเอกลักษณ์และเขตเมืองที่มีความหนาแน่นของ Miramar จะสร้างประสบการณ์ Battle Royale ใหม่ซึ่งกลยุทธ์เดิมอาจไม่สามารถใช้งานได้อีกต่อไป จำเป็นต้องใช้กลยุทธ์ใหม่ ๆ เราไม่ต้องการที่จะบอกคุณมากเกินไปเนื่องจากคุณจะสามารถสัมผัสกับประสบการณ์เหล่านี้ได้ทั้งหมด แต่เราได้เขียนคำอธิบายสั้น ๆ เกี่ยวกับสถานที่สำคัญหลายแห่งและเมืองต่างๆ คุณสามารถค้นหาได้ด้านล่างนี้ครับ ข้อมูลจาก http://steamcommunity.com/games/578080/announcements/detail/1479860249075757758

การปรับปรุงเสียงยานพาหนะเกม PUBG

บางท่านอาจทราบอยู่แล้วว่าเรากำลังพยายามปรับปรุุงเสียงรถยนต์ในเกมของเราและได้พูดคุยกับหัวหน้าทีมระบบเสียง คุณ Kyungwon Park และผู้เขียนโปรแกรมระบบปืนและการเคลื่อนไหว คุณ Marek Krasowski เป้าหมายหลักของการเปลี่ยนแปลงเสียงรถยนต์ครั้งนี้คืออะไร? เป้าหมายหลักของเราคือการปรับปรุงคุณภาพของเสียง (และตัวอย่างเสียง) และการเพิ่มประสิทธิภาพเสียงรถยนต์ เราตัดสินใจเปลี่ยนเสียงรถยนต์เนื่องจากคุณภาพเสียงของเราต่ำกว่ามาตฐาน เนื่องจากเราไม่มีต้นแบบเสียงของเสียงรถยนต์ที่ถูกต้อง เราได้ศึกษาศึกษาระบบการสังเคราะห๋เสียง การลดการใช้งาน CPU ต่อช่องเสียงของรถ ทำให้คุณภาพเสียงดีขึ้นอย่างมากโดยการใช้ความเร็วรอบของเครื่องยนต์ที่ถูกต้องจากรถแต่ละรุ่น นอกจากนี้เรายังปรับเปลี่ยนรถของเราให้มีพฤติกรรมเหมือนรถจริง ตอนนี้เราใช้อัตราการเร่งความเร็วและอัตราส่วนการเปลี่ยนเกียร์ของเครื่องยนต์ที่คล้ายกับของจริง นี่เป็นระบบที่ใช้กันทั่วไปในเกมแข่งรถระดับ AAA ก่อนหน้านี้เรามีเอฟเฟกต์เสียงสำหรับรถทุกๆ 1000 รอบต่อนาทีขึ้นไปจนถึงจุดสูงสุด เราใช้ในการผสมผสานกันเพื่อให้เหมาะกับความเร็วรอบของเครื่องยนต์ ช่วยอธิบายสั้น ๆ ว่างานประเภทใดที่เข้าสู่การพัฒนาเรื่องเสียงของรถยนต์? เราได้ส่งรายชื่อรถที่ใช้ในเกมไปยัง บริษัท ที่บันทึกเสียงในประเทศเยอรมนีเพื่อขอข้อมูลเกี่ยวกับเครื่องยนต์ เสียงขณะขับขี่ เสียงเบรคและอื่น ๆ บริษัท เหล่านี้ใช้เวลาประมาณสองถึงสามสัปดาห์ในการค้นหายานพาหนะที่ถูกต้องและบันทึกเสียง จากนั้นเราก็ใช้โปรแกรม REV เพื่อปรับแต่งเพื่อให้เหมาะสมกับประสบการณ์การขับขี่ที่แท้จริงด้วยการเร่งความเร็วและค่าต่างๆที่เหมาะสม แหล่งกำเนิดเสียงรวมอยู่ในรถยนต์แต่ละคันกี่ชุด? เราทำงานเกี่ยวกับเสียงเครื่องยนต์ กล่องเกียร์ เสียงคลัทช์ พื้นผิววิ่งเสียงปั่นของยาง เลื่อน ล้อเบรคและยังคงมีรายละเอียดเพิ่มเติมเสียงที่จะมา คุณอยากจะปรับปรุงอะไรอีกในอนาคต? เรายังมีงานที่เหลืออยู่ในแง่ของเสียงรถยนต์บนพื้นผิวที่แตกต่างกัน เราวางแผนที่จะสร้างตัวอย่างเสียงของตัวเองกับสตูดิโอถ่ายทำในอนาคต นอกจากนี้เรายังสนใจที่จะเปลี่ยนเสียงภายในและเสียงภายนอกของรถ เมื่อผู้เล่นเปลี่ยนระหว่างโหมดบมุมมองบุคคลที่ 1 และ … [Read more…]

รถใหม่คันที่ 2 สำหรับแผนที่ทะเลทรายเกม PUBG

จากข่าวก่อนหน้านี้ แผนที่ทะเลทรายจะมีรถใหม่ทั้งหมด 3 คัน ซึ่งคันแรกเผยออกมาคือรถตู้ และวันนี้รถคันที่ 2 ก็เผยออกมาเป็นรถกระบะยกสูง ล้อโต ลุยได้ทุกที่ครับ รูปร่างหน้าตาคล้าย GMC K-2500 Wideside ปี 1980 ส่วนคันที่ 3 คาดจะมาเผยโฉมในวันที่ 8 ธค 2560 ภายในงาน The Game Award ส่วนยานพาหนะคันที่ 3 น่าจะเป็นเจ็ทสกีครับ ข้อมูลจาก http://www.pcgamer.com/pubg-teases-new-truck-exclusive-to-the-desert-map/?ns_campaign=article-feed&ns_mchannel=ref&ns_source=steam&ns_linkname=0&ns_fee=0 http://www.pcgamer.com/dataminer-finds-a-jet-ski-a-truck-and-a-new-gun-in-the-pubg-test-code/

ปืนใหม่ K2 โหมดฝึกซ้อม กล่องใหม่ จากบทสัมภาษณ์ผู้พัฒนาเกม PUBG

ตัดมาที่สำคัญๆ 4 ข้อครับ บทสัมภาษณ์ผู้พัฒนาเกม PUBG ผู้บริหาร Changhan Kim และหัวหน้าออกแบบเกม Junhyuk Choi 1. โหมดสอนการเล่นหรือสนามซ่้อมยิงปืน มีแผนจะใส่มาหลังจากเกมตัวเต็มออกแล้ว 2. มีแผนจะเพิ่มระบบเพิ่มเพื่อนในเกม ซึ่งปัจจุบันกดเชิญในเกมได้อย่างเดียว ส่งเชิญเพื่อนกันในตรีมที่ไม่ได้ออนเกมอยู่ไม่ได้ 3. มีแผนจะเพิ่มปืนใหม่ Daewoo K2 ปืนของชาวเกาหลีใต้ แต่ก็ขึ้นอยู่กับช่วงเวลาที่เหมาะสมเพราะมีปืนหลายกระบอกอยู่ในลำดับที่จะเพิ่มเข้ามาอยู่แล้ว 4. กล่องใหม่ จะมาจากเกมตัวเต็มออกแล้ว ข้อมูลจาก https://forums.playbattlegrounds.com/topic/113846-developer-qa-at-g-star/