งานแข่ง PUBG SHOWOFF วันที่ 3-4 มีนาคมนี้ ที่ พันธ์ทิพย์ พลาซ่า ประตูน้ำ

ได้เวลาโชว์สกิลขั้นเทพ.. ของเหล่าเกมส์เมอร์ ในงาน PUBG SHOWOFF BANGKOK ครั้งแรกกับการจัดแข่งขันออฟไลน์ยิ่งใหญ่ที่สุดในประเทศไทย !!! พร้อมเปิดเวทีประลองฝีมือ วันที่ 3-4 มีนาคมนี้ ที่ พันธ์ทิพย์ พลาซ่า ประตูน้ำ วันที่ 3 มีนาคม 2561 แข่ง SQUAD วันที่ 4 มีนาคม 2561 แข่ง SOLO รายละเอียดการรับสมัคร 📌 เปิดรับสมัครออนไลน์ SOLO : 16 กุมภาพันธ์ 2561 เริ่มเวลา 12.00น เป็นต้นไปถึง 25 กุมภาพันธ์ 2561 เวลา 23.59 น. (จำกัดเพียง 320 คนเท่านั้น) 📌 เปิดรับสมัครออนไลน์ SQUAD : 16 กุมภาพันธ์ 2561 … [Read more…]

รายละเอียดแพทช์ Xbox Game Preview Patch Notes #8

อัพเดตไปตั้งแต่วันที่ 7 กพ 2018 เวลา 16:00 ระบบการเล่น 1.ปรับกลับคืนเรื่องการบาดเจ็บที่เพิ่มขึ้นหากผู้เล่นโดนรถชน แก้ไขข้อผิดพลาด 2.แก้ไขปัญหาที่สามารถกระโดดข้ามสิ่งกีดขวางและหน้าต่างในบางจุด 3.แก้ให้กล้องอยู่ในตำแหน่งที่ถูกต้องหลังจากผู้เล่นเสียชีวิต 4.แก้ยานพาหนะย้ายไปยังอีกตำแหน่งหนึ่งบนแผนที่หลังจากผู้เล่นหลุดออกไปจากเกม https://forums.playbattlegrounds.com/topic/178073-xbox-game-preview-patch-notes-8/  

รายละเอียดแพทช์ PC 1.0 Update #5 เกม PUBG

เพื่อที่จะส่งเสริมสภาพแวดล้อมของเกมที่ดีและเป็นธรรม ได้มีอัปเดตใหม่ไปยังเซิร์ฟเวอร์ทดสอบซึ่งเป็นส่วนหนึ่งของมาตรการป้องกันโปรแกรมโกง เมื่อการเปลี่ยนแปลงในเซิร์ฟเวอร์ทดสอบได้รับการประเมินว่ามีเสถียรภาพจะมีการอัพเดตให้เซิร์ฟเวอร์หลัก เหล่านี้กับเซิร์ฟเวอร์ที่ใช้งานอยู่ วันที่ 7 กุมภาพันธ์เวลา 9:00 น. ใช้เวลาประมาณ 3 ชั่วโมง ต่อต้านการโกง 1.มีการเพิ่มมาตรการป้องกันการโกงใหม่ เสียงของโซนสีแดง 2.แก้ไขปัญหาที่เสียงระเบิดดังเกินไปเมื่อเล่นพร้อมกัน 3.ปรับสมดุลเสียงระเบิดเพื่อเพิ่มประสิทธิภาพของเกม 4.แก้ไขปัญหาที่เสียงระเบิด ไม่ตรงกับการระเบิดจริง http://steamcommunity.com/games/578080/announcements/detail/1655506336045918090  

รายละเอียดแพทช์ป้องกันโปรแกรมโกง เกม PUBG

เราต้องการแจ้งให้คุณทราบเกี่ยวกับมาตรการป้องกันการโกงของเรา ดังที่ระบุไว้ในหลักเกณฑ์การปฏิบัติของเรา “เล่นและเคารพผู้เล่นรายอื่น” เป็นหลักการที่เกมของเราสร้างขึ้น เพื่อให้ได้ประสบการณ์ Battle Royale เต็มรูปแบบผู้เล่น 100 คน ทุกคนต้องเล่นอย่างยุติธรรม นี่คือเหตุผลที่เราได้ปฏิบัติตามหลักการการเล่นที่ยุติธรรม และเคารพต่อผู้อื่นตั้งแต่การทดสอบ alpha ก่อนเดือนกรกฎาคม 2016 ขณะกระโดดออกจากเครื่องบินและการเดินทาง การต่อสู้ที่รุนแรงเพื่อเป็นผู้รอดชีวิตคนสุดท้าย สุดท้ายจบที่การแพ้ผู้เล่นใช้โปรแกรมโกง แพ้คนขี้โกง เราเห็นด้วยอย่างยิ่งกับความไม่สะดวกที่ผู้เล่นของเรากำลังประสบกับโปรแกรมโกง และเราพยายามอย่างดีที่สุดในการต่อสู้กับผู้ที่สร้างแจกจ่ายและใช้กลโกง เป้าหมายหลักของเราคือการสร้างสภาพแวดล้อมที่อำนวยความสะดวกในการเพลิดเพลินกับทุกด้านของ PUBG อย่างราบรื่นและไม่จำกัด ด้วยเหตุนี้เราจึงมีทีมงานที่ทุ่มเทให้กับการต่อสู้กับโปรแกรมโกงและนับตั้งแต่การเปิดตัวของเราในช่วงต้น ๆ เรามีส่วนร่วมในการตรวจหาและป้องกันโปรแกรมดังกล่าว ในฐานะส่วนหนึ่งของความพยายามนั้นเราได้พัฒนาวิธีการแก้ปัญหาป้องกันการโกงใหม่ๆภายในองค์กร เราจะนำเสนอวิธีการแก้ปัญหานี้บนเซิร์ฟเวอร์ที่ใช้งานอยู่ในช่วงต้นของสัปดาห์หน้า (นี่คือวิธีการแก้ปัญหาที่กำลังทดสอบอยู่ในเซิร์ฟเวอร์ทดสอบของเรา) วิธีการแก้ปัญหานี้จะเสริมระบบที่ได้รับการพัฒนาและใช้งานแล้ว จุดน่าสนใจหลักของตอนนี้ คือ การปิดกั้นโปรแกรมที่ไม่ได้รับอนุญาต และจะมีการพัฒนาเพิ่มเติมเพื่อขยายขอบเขตความสามารถของมัน คุณลักษณะนี้จะปิดกั้นโปรแกรมช่วยเหลือที่แตกต่างกันซึ่งอาจปรับเปลี่ยนกราฟิกหรือช่วยในการเล่นเกมได้บ้าง สิ่งที่โปรแกรมเหล่านี้เหมือนกัน คือ การบุกเข้ามาในเกมและแปลงไฟล์เกม นอกจากนี้ยังสามารถบล็อกได้หากพวกเขาทำตัวเหมือนกลโกง โปรแกรมบางโปรแกรมที่ไม่มีผลต่อการเล่นเกมอาจถูกปิดกั้นชั่วคราวเมื่อเราปรับปรุงคุณลักษณะป้องกันการโกงใหม่ เรากำลังตรวจสอบโปรแกรมที่ถูกบล็อกในเซิร์ฟเวอร์ทดสอบและจะอนุญาตให้ใช้โปรแกรมที่ไม่เป็นอันตรายโดยเร็วที่สุด นอกจากนี้ต่อไปนี้เป็นมาตรการอื่น ๆ ที่เราได้ดำเนินการเพื่อป้องกันและป้องกันโปรแกรมโกงอย่างมีประสิทธิภาพ <ฟังก์ชันรายงานในเกม> เรากำลังค่อยๆอัพเกรดคุณลักษณะการรายงานในเกมเพื่อตรวจสอบรายงานของคุณได้อย่างมีประสิทธิภาพและตรวจสอบกิจกรรมการโกงได้อย่างถูกต้อง มีการสร้างระบบภายในเพื่อให้เราสามารถตรวจสอบเนื้อหาเพื่อการรายงานที่รวดเร็วเร็วและแม่นยำมากขึ้น หากคุณพบผู้เล่นที่สงสัยว่าโกงโปรดใช้ฟังก์ชันรายงาน โปรดจำไว้ว่าเมื่อดูการเล่นย้อนหลัง บางครั้งการรเล่นเกมที่เกิดขึ้นจริงอาจแตกต่างกันเนื่องจากบั๊กหรือปัญหาเครือข่ายบางอย่าง <การแก้ไขไฟล์> หากคุณใช้งานไฟล์เกมเพื่อการเข้าถึงเกมของคุณอาจถูกบล็อกโดยเฉพาะอย่างยิ่งหากคุณลบแก้ไขหรือจัดการกับไฟล์ใด ๆ … [Read more…]

รายละเอียดแพทช์ Xbox Game Preview Patch Notes #7 เกม PUBG

ระบบการเล่น 1.เพิ่มความเสียหายให้กับตัวถังและความเสียหายที่สำคัญต่อล้อเมื่อใช้ปืนยิง 2.เพิ่มความเสียหายให้กับยานพาหนะเมื่อโดยลูกระเบิด 3.ทั้งผู้ขับขี่และผู้โดยสารจะได้รับบาดเจ็บเพิ่มขึ้นเมื่อมีการกระแทกเข้าหาวัตถุหรือยานพาหนะอื่น ๆ (Dacia, UAZ และ Buggy) 4.ลดความเสียหายเล็กน้อยเมื่อผู้ขับขี่โดนยานพาหนะชน การเพิ่มประสิทธิภาพ 5.การเพิ่มประสิทธิภาพของคอนโทรลเลอร์ในการป้อนข้อมูลอย่างต่อเนื่อง 6.คุณภาพภาพของเส้นเล็งของกล้องช่วยเล็ง Red Dot, Holographic และ 2x แก้ไขข้อผิดพลาด 7.แก้ไขปัญหาช่องเก็บของแสดงผลผิดขณะกำลังเก็บของ 8.การตั้งค่าความไวเป็นแบบถาวรสำหรับกล้อง 4x บนปืน VSS 9.วิ่งตโนมัติ (กดสองครั้งที่ปุ่มอนาล็อกซ้าย) และจะยกเลิกเมื่อมีการเล็งปืน 10.ผู้เล่นสามารถใช้ D-Pad ในขณะที่อยู่ในมุมมองแผนที่ได้โดยไม่มีการเปลี่ยนอาวุธระยะประชิด ปืนพก หรือขว้างปาอาวุธ 11.การถอดเครื่องหมายออกจากแผนที่เมื่อกดปุ่ม Y จะไม่มีสลับอาวุธหลัก / รอง 12.แก้ไขปัญหาที่ไม่ได้แสดงจุดตรงกลาง crosshair อย่างถูกต้องหลังจากที่ผู้เล่นเชื่อมต่อเกมอีกครั้งหลังจากหลุดออกจากเกม ข้อมูลจาก https://forums.playbattlegrounds.com/topic/173866-xbox-game-preview-patch-notes-7/

รายละเอียดแพทช์ PC 1.0 Update #4 เกม PUBG

ปรับปรุงแผนที่ทะเลทราย Miramar 1.เพิ่มสิ่งปลูกสร้างและครอบคลุมทั่วทั้งแผนที่เพื่อปรับปรุงประสบการณ์การมีส่วนร่วม 2.เพิ่มเส้นทางสำหรับรถในเส้นทางลำบากเพื่อการใช้รถยนต์ได้ง่ายขึ้น 3.อัพเกรดระดับการดรอปของในบางพื้นที่เพื่อปรับสมดุล (บางพื้นที่จมีของดีมากขึ้น) ระบบการดูภาพย้อนหลัง Replay 4.ระบบารดูภาพย้อนหลัง Replay ได้รับการอัปเดตเป็นเวอร์ชั่นใหม่แล้ว จะไม่สามารถเล่นไฟล์ในอดีตได้ แก้ไขข้อผิดพลาด 1.แก้ไขปัญหาที่สามารถรักษาและกินน้ำเพิ่มพลังได้ใต้น้ำ 2.แก้ไขปัญหาที่ผู้เล่นติดค้างอยู่ในบางพื้นที่ในแผนที่ Miramar 3.แก้ไขปัญหาพื้นผิวผนังอาคารฝนแผนที่ Miramar บางส่วนที่แสดงไม่ถูกต้อง 4.แก้ไขปัญหาที่อาคารบางแห่งใกล้กับ Hacienda del Patron แสดงผลไม่ถูกต้อง ข้อมูลจาก http://steamcommunity.com/games/578080/announcements/detail/1648749673610853303

คู่มือ เริ่มล่า วิธีออนไลน์ Monster Hunter: World

คู่มือล่าแย้ “มอนฮันคือ?” | Monster Hunter: World | #1 คู่มือล่าแย้ “เริ่มล่ายังไง” | Monster Hunter: World | #2 คู่มือล่าแย้ “รู้ก่อนล่า” | Monster Hunter: World | #3 คู่มือล่าแย้ “สอนจับมอน” | Monster Hunter: World | #4 คู่มือล่าแย้ “วิธีออนไลน์” | Monster Hunter: World | #5

ขายไปแล้ว 4 ล้านชุด เกม PUBG บน XBOX ONE ยังไม่มีโปรแกรมโกงให้เจอครับ!

วันนี้ เกม PUBG มีผู้เล่นบนคอนโซลเติบโตขึ้น จำนวนมากกว่า 4 ล้านคน! บน XBOX ONE ตื่นเต้นที่จะได้เห็นชุมชนเติบโตขึ้นเรื่อย ๆ และได้รับแรงบันดาลใจจากความกระตือรือร้นของทุกคนในการเล่นเกม ด้วยการสนับสนุนและข้อเสนอแนะที่ต่อเนื่อง ช่วยให้พัฒนา PUBG และสร้างประสบการณ์ที่ดีที่สุดให้กับผู้เล่น Xbox สัปดาห์นี้ได้อัปเดตแพทช์ที่ 6 ในการเพิ่มประสิทธิภาพและการแก้ไขข้อบกพร่องต่างๆ เพื่อแสดงให้ชุมชนเห็นคุณค่าในการสนับสนุนและข้อเสนอแนะ ทาง PUBG จะให้รางวัล 30,000 BP เพื่อซื้อกล่องในเกม ทุกคนที่ซื้อ PUBG บน Xbox One และได้สร้างตัวละครขึ้นก่อนวันที่ 31 มกราคมเวลา 12.00 น. PST จะได้รับโบนัสนี้ คะแนนโบนัสจะถูกส่งมอบและปรากฏในบัญชีผู้เล่นโดยตรง หลังจากวันที่ 1 กุมภาพันธ์ 2018 เวลา 12.00 น. PT ข้อมูลจาก https://news.xbox.com/en-us/2018/01/25/celebrating-4-million-playerunknowns-battlegrounds-players-xbox-one/  

รายละเอียดแพทช์ PUBG PC 1.0 Update #3

ทาง PUBG พยายามเพิ่มประสิทธิภาพให้กับสภาพแวดล้อมการเล่นเกมของเราอยู่เสมอ เพิ่มประสิทธิภาพโดยการปรับลักษณะบางอย่างของเกมโดยไม่ส่งผลกระทบต่อการเล่นเกมในทางลบใด ๆ ที่เป็นไปได้ ด้วยแพทช์ล่าสุดเราสามารถปรับปรุงประสิทธิภาพของเซิร์ฟเวอร์และไคลเอ็นต์โดยการปรับระยะทางที่มองเห็นได้ในขณะที่ตัวละครอยู่ในอากาศ ในแพทช์ปัจจุบัน ก่อนหน้านี้ผู้เล่นทุกคนจะมารวมกันที่ตำแหน่งเดียวเพื่อรอการเริ่มต้นของการแข่งขัน การมีปฏิสัมพันธ์ระหว่างผู้เล่นหลายคนในพื้นที่ขนาดเล็กดังกล่าวมีผลกระทบอย่างมากต่อเซิร์ฟเวอร์ ในการแก้ปัญหานี้ได้เพิ่มพื้นที่ต่างๆที่ผู้เล่นกระจายกันออกไปก่อนการแข่งขันเริ่มต้น เป็นผลให้ประสิทธิภาพทั้งฝั่งเซิร์ฟเวอร์และฝั่งผู้เล่นเองดีขึ้น นอกจากนี้ยังมีการปรับเปลี่ยนเพิ่มเติมเกี่ยวกับการปรับปรุงประสิทธิภาพของเครื่องบิน รายละเอียดเพิ่มเติมจะประกาศให้ทราบเร็ว ๆ นี้ นอกจากนี้จะทดสอบมาตรการรักษาความปลอดภัยใหม่ (ป้องกันการโกง) ที่ยังอยู่ภายใต้การพัฒนา แต่ต้องการเริ่มรวบรวมข้อมูลบางอย่างเกี่ยวกับความเสถียรและความเข้ากันได้ พีซีบางเครื่องอาจประสบปัญหาความเข้ากันได้ระหว่างการทดสอบนี้ซึ่งอาจทำให้เกิดปัญหาเมื่อเริ่มเกม หากเกิดเหตุการณ์นี้กับคุณโปรดใช้ภาพหน้าจอของหน้าจอแสดงข้อผิดพลาดและโพสต์ที่นี่ https://forums.playbattlegrounds.com/forum/40-test-server/ เมื่อการเปลี่ยนแปลงในเซิร์ฟเวอร์ทดสอบได้รับการประเมินว่ามีเสถียรภาพระบบจะใช้เซิร์ฟเวอร์เหล่านี้กับเซิร์ฟเวอร์ที่ใช้งานอยู่ เวลาสำหรับการอัพเดทเซิร์ฟเวอร์หลักจะประกาศในภายหลัง ระบบการเล่น 1.เพิ่มพื้นที่เริ่มต้นก่อนเริ่มต้นในทั้งสองแผนที่เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพเซิร์ฟเวอร์และประสิทธิภาพของฝั่งผู้เล่นเกม 2.เอาอาวุธออกบนเกาะก่อนเริ่มการแข่งขัน ภาษา 3.ใช้แบบอักษรรัสเซีย, ญี่ปุ่นและจีน (แบบง่าย / แบบเดิม) แก้ไขข้อผิดพลาด 4.แก้ไขปัญหาที่ผู้เล่นสามารถกระโดดเลื่อนออกข้างได้จากขณะหมอบ ข้อมูลจาก http://steamcommunity.com/games/578080/announcements/detail/1648749673581021744

รายละเอียดแพทช์ PUBG บน Xbox Game Preview Patch Notes #6

PUBG บน Xbox จะมีแพทช์ใหม่ ปรับปรุงการควบคุมการและแก้ไขข้อบกพร่อง วันนี้เวลา 4 โมงเย็นครับ ระบบการเล่น 1.มีการเพิ่มฟังก์ชันวิ่งอัตโนมัติ (จากการหยุดนิ่งกด L3 สองครั้ง) 2.ผู้เล่นสามารถวางอาวุธที่ติดตั้งพร้อมด้วยการปุ่ม Y เมื่อเปิดหน้าจอช่องเก็บของอยู่ 3. กดปุ่ม D สำหรับการเลื่อนเปลี่ยนระเบิด 4.ผู้เล่นสามารถยกเลิกการกระทำต่างขณะที่เปิดหน้าจอช่องเก็บของ การเพิ่มประสิทธิภาพ 5.การเพิ่มประสิทธิภาพและแก้ปัญหาอาการค้าง เด้ง (Crash) ตัวเลือก 6.คู่มือปุ่มควบคุมเกมได้รับการปรับปรุงใหม่ แก้ไขข้อผิดพลาด 7. แก้ปัญหาอาคารรอบฐานทัพทหารมีการชนติดกัน 8. ลดการสั่นของภาพเมื่อเป็นผู้โดยสารในยานพาหนะ 9. แก้ไขภาพตัวละครขณะเปิดช่องเก็บของให้เป็นปกติ 10. แก้ปัญหาภาพสั่น ขณะกำลังเลิกเล็งและใช้การมองแบบอิสระ 11. กดปุ่ม “A” จะไม่มีการรีเฟรชหน้า ตอนแสดงผลสิ้นสุดการเล่น 12. ระบบการแสดงผลทีม จะแสดงทิศทางการหันหน้าของเพื่อนร่วมทีมได้อย่างถูกต้อง 13.แก้ปัญหาการกำหนดเครื่องหมายในแผนที่ในเกมของเพื่อนร่วมทีมให้ถูกต้อง 14.แก้ไขปัญหาการท่าการโยนระเบิดในขณะที่มือว่างเปล่า 15.ปรับตำแหน่งตัวละครเมื่อออกจากยานพาหนะและการโดดร่มชูชีพ ข้อมูลจาก https://forums.playbattlegrounds.com/topic/170284-xbox-game-preview-patch-notes-6/