แผนการปล่อยแผนที่ กระโดดข้ามกำแพง เพิ่มServer สำหรับเกาหลีใต้และญี่ปุ่น FPP SQUAD มาปลายตุลาคมหรือต้นพฤศจิกายนครับ

แผนการปล่อยแผนที่ กระโดดข้ามกำแพง FPP SQUAD มาปลายตุลาคมหรือต้นพฤศจิกายนครับ 1. ระบบกระโดดข้ามกำแพงจะมาปลายตุลาคมหรือต้นพฤศจิกายนครับ แต่จะทดสอบใน Test server ก่อน 2. เพิ่มแผนที่ทะเลทราย ลงใน Test server มีการทดสอบประมาณ 2-4 สัปดาห์ ยังไม่กำหนดวันที่แน่ชัด แต่บอกว่าจะปล่อยหลังจากทดสอบการกระโดดข้ามสิ่งกีดขวางระยะที่ 1 และ 2 แล้ว นั่นก็ประมาณจบ พย ถึงต้น ธค 3. จะมีเพิ่ม Server สำหรับเกาหลีใต้และญี่ปุ่น 4. จะมีการเพิ่ม FPP SQUAD ให้ SA SEA และ OCE หลังจากสัปดาห์นี้   ข้อมูลจาก http://steamcommunity.com/games/578080/announcements/detail/1464092904661305018

รายละเอียดแพทช์ใหม่สัปดาห์นี้ 16/10/2017

รายละเอียดแพทช์ใหม่สัปดาห์นี้ จะลง Test server วันที่ 16 ตุลาคม เวลา 17:00 จะแจ้งอีกครั้งสำหรับ Server หลักครับ 1.ปรับสมดุลการเกิดของไอเท็มต่างๆจากตะวันออกเฉียงเหนือของเกาะ Erangel 2.แก้ไขข้อผิดพลาด กำจัดภาพเคลื่อนไหวที่เกิดเพลิงไหม้บนเครื่องบินเริ่มต้นเมื่อผู้เล่นถูกไฟจากระเบิดขวด 3.แก้ไขข้อบกพร่องที่ทำให้ตัวละครสามารถจับอาวุธหลักและกระทะได้พร้อม ๆ กัน 4.แก้ไขข้อผิดพลาดการะกระพริบตัวไอคอนอาวุธในโหมดผู้ชม ข้อมูลจาก http://steamcommunity.com/games/578080/announcements/detail/1464092904661305018

3 รูปใหม่! แผนที่ทะเลทราย เกม PUBG

น่าจะใกล้แล้วครับ รูปใหม่ 3 รูป แผนที่ใหม่ทะเลทราย กดคลิกที่รูปเพื่อขยายขนาดครับ สงสัยต้องเตรียมหาเสื้อสีน้ำตาล หรือ สีส้มซะแล้วครับ แอบในเครื่องบินจะดีไหมครับ จะโล่งไปไหมครับ ข้อมูลจาก http://www.pcgamer.com/hands-on-with-pubgs-desert-map-and-vaulting-system-plus-exclusive-new-screens/?ns_campaign=article-feed&ns_mchannel=ref&ns_source=steam&ns_linkname=0&ns_fee=0

ขายไปแล้ว 13 ล้านชุด! ตั้งบริษัท PUBG เพื่อเพิ่มศักยภาพ esports

Bluehole ประกาศในวันนี้ว่า เกม PlayerUnknown’s Battlegrounds จะได้รับการดูแลและพัฒนาโดย PUBG Corp ซึ่งเป็น บริษัท ในเครือของ Bluehole “มุ่งเน้นการพัฒนาและโอกาสทางธุรกิจทั่วโลก” สำหรับผู้เล่นเกมยิงสาย Battle Royale อดีตหัวหน้าผู้พัฒนาของ PUBG คุณ Chang Han Kim ปัจจุบันเป็น CEO ของ PUBG Corp และ Woonghee Cho อดีต CEO ของ Maui Games และหัวหน้าฝ่ายพัฒนาธุรกิจของ Neowiz จะเข้าร่วมเป็น COO ของ บริษัท ใหม่เพื่อมุ่งเน้นไปที่ “เร่งพัฒนาธุรกิจโดยรวมและจัดการการดำเนินงานทั่วโลก .” “โครงสร้างใหม่นี้ช่วยให้เรามีความคล่องตัว ในขณะที่เรามองไปที่การขยายตัวของโอกาสทางธุรกิจเชิงกลยุทธ์ซึ่งรวมถึงศักยภาพของเกมในภาค esports และการเติบโตของ PUBG ในฐานะแฟรนไชส์ไอพีของโลก” คิมกล่าวโดยแถลงข่าว ในส่วนของบริษัท PUBG Corp ได้จัดตั้งสำนักงานในสหรัฐแล้วและมีแผนจะเปิดสำนักงานในยุโรปและญี่ปุ่นอีกด้วย … [Read more…]

รายละเอียดแพทช์เกม PUBG สัปดาห์ที่ 27

จะทดสอบลง Test server วันที่ 27/09/2560 ครับ ส่วน Server หลักจะประกาศอีกทีถ้า Test server ทดสอบแล้วมีความเสถียรดีครับ 1.ปรับภาพเคลื่อนไหวการหายใจให้ดีขึ้นในโหมดผู้ชม (Spectator mode) 2.เพิ่มคุณลักษณะใหม่ในการตั้งค่าเพื่อปรับความเร็วในการซูมเข้าและซูมออกของแผนที่ใหญ่หรือ World Map 3.แก้ไขข้อผิดพลาดที่ทำให้เงาหายไปในช่วงกลางเกม 4. แก้ไขบั๊กกราฟิก ผู้เล่นยังคงอยู่ในเครื่องบินตอนเริ่มต้น ทั้งๆที่ผู้เล่นเหล่านั้นได้ออกจากเกมไปแล้ว 5.แก้ไขข้อบกพร่องที่ทำให้ผู้เล่นไม่เห็นชื่อเพื่อนร่วมทีม (ข้อนี้ไม่แน่ใจครับ) 6. ปรับให้ตรงกันระหว่างจุดหมายของผู้เล่นและของผู้ชม 7. แก้ไขข้อผิดพลาดในการแสดงทิศทางของเครื่องหมายของเพื่อนร่วมทีมได้อย่างถูกต้องในโหมดมุมมองอิสระ (Free Look mode) ข้อมูลจาก http://steamcommunity.com/games/578080/announcements/detail/1476475875990258155

สรุปข่าว 8 สิ่งใหม่ที่จะมาภายในปี 2017 เกม PUBG

1.โหมดทีม 2 คน มุมมองบุคคลที่ 1 จะลง SEA และ SA กลางเดือนตุลาคมนี้ครับ ทีม 4 คน FPP ลง OCE server 2.กระโดดข้ามสิ่งกีดขวาง จะทดสอบในเดือนพฤศจิกายน 2560 3.รถใหม่อีก 3 คันสำหรับแผนที่ใหม่ ออกมาให้เห็นแล้ว 1 คัน คือ รถเต่า 4.พื้นผิวแบบขรุขระในพื้นที่ต่างๆ 5.แผนที่ทะเลทราย คาดภายในปีนี้ 2017 6.ปืนใหม่อีก  3 กระบอก น่าจะมีอีก 3 เพราะปกติจะออกปืนใหม่ทุกเดือน แม้จะประกาศว่าไม่ได้ทำตามแผนเดิมแล้ว แต่ก็น่าจะมีครับ 7.โหมดซอมบี้พร้อม ท่าทางการขย้ำแบบซอมบี้ คาดภายในปีนี้ 2017 8.ตัวเกมเต็มภายในปี 2017 8s. ชุดใหม่ กล่องใหม่สำหรับกิจกรรมสิ้นปี อันนี้คาดว่าจะมีเองครับ ยังไม่มีข่าวหลุดออกมาครับ ไว้มาเขียนเพิ่มครับ ถ้านึกอะไรออกอีกครับ…

เพิ่ม! ระบบ level ตัวละครและอาวุธ เกม PUBG

จะมีระบบแบ่งชั้นแบบ CSGO หรือ LOL อาจมีโครงสร้างคล้ายกับ H1Z1 “เรามีแผนจะเพิ่มระบบเช่นนี้” กรีนอธิบายว่า “เราต้องการเพิ่มระบบ leveling ของตัวละครและระบบทักษะอาวุธ (ซึ่งจะไม่มีผลกับการเล่นเกม) และระบบการพัฒนาของผู้เล่นอื่น ๆ เราจะมีข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับเรื่องเหล่านี้ เมื่อเราได้มีการประชุมวางแผนอย่างดีแล้วครับ” นอกจากนี้ Greene กล่าวว่าเขาและทีมงานของเขาไม่มีแผนการที่จะแนะนำการแชทด้วยข้อความในเร็ว ๆ นี้ ข้อมูจาก http://www.pcgamer.com/i-would-love-to-add-a-single-player-campaign-to-the-game-says-pubg-creator/  

กรีนผู้สร้างกล่าว อาจเพิ่มโหมดเนื้อเรื่อง รถใหม่ เกม PUBG

เบรนแดนกรีนชายผู้สร้างเกม PUBG ให้สัมภาษณ์กบัทาง Reddit AMA เมื่อวานนี้ ภายในบทสัมภาษณ์ เขาได้กล่าวถึงความเป็นไปได้ของโหมดเนื้อเรื่องสำหรับผู้เล่นคนเดียว ยานพาหนะใหม่สำหรับแผนที่ใหม่ ด้วยบทสัมภาษณ์นี้ย่อมเกิดคำถามขึ้นตามมามากมายกับประเด็นที่น่าสนใจหลายเรื่องไม่ว่าจะเป็นการเพิ่มการเล่นเดี่ยวให้กับการจำลองการสังหารหมู่ในสนามรบ “ผมชอบที่จะเพิ่มแคมเปญผู้เล่นคนเดียวในเกม” กรีนกล่าว เมื่อถามถึงคุณลักษณะที่เขาอยากเห็นเพิ่มในเกม “ผมคิดว่าเกาะที่เรามีอาจเป็นที่ตั้งที่ดีสำหรับเรื่องราวที่น่าสนใจ แต่น่าเสียดายที่เราไม่มีเวลาหรือทรัพยากรสำหรับเรื่องนี้ในขณะนี้!” สิ่งที่กรีนและทีม Bluehole ของเขาดูเหมือนจะมีเวลา คือการแนะนำรถใหม่ในแผนที่ถัดไปของเกม แม้จะยังคงไม่มีความชัดเจน แต่เขากล่าวว่า “เรามียานพาหนะใหม่วางแผนสำหรับแผนที่ใหม่” กรีนกล่าวว่า “สิ่งที่พวกเขามีอยู่ คุณก็จะต้องรอดู” ข้อมูลจาก  http://www.pcgamer.com/i-would-love-to-add-a-single-player-campaign-to-the-game-says-pubg-creator/?ns_campaign=article-feed&ns_mchannel=ref&ns_source=steam&ns_linkname=0&ns_fee=0

รายละเอียดแพทช์สัปดาห์ที่ 26 เกม Playerunknown’s Battlegrounds

1. เพิ่มปุ่ม Insert สำหรับทำเครื่องหมายตำแหน่งปัจจุบันของตัวละครลงบนแผนที่ 2. ไม่สามารถแก้ไขไฟล์ INI เพื่อตั้งค่าการผูกปุ่มต่างๆบนปุ่มเดียวกันได้แล้ว 3. แก้ไขข้อบกพร่องที่สามารถใส่ foregrip ติดกับปืน Tommy 4. แก้ไขข้อผิดพลาดเกี่ยวกับตำแหน่งที่ตั้งของบ้านและอาคารต่างๆ 5. แก้ไขข้อผิดพลาดเกี่ยวกับภาพเคลื่อนไหวของตัวละครเมื่อใช้ยาหรือเครื่องดื่มบำรุงกำลังเมื่ออยู่ในตำแหน่งคนขับ 6. แก้ไขข้อผิดพลาดที่ไม่ได้ยกเลิกการโหลดกระสุนของผู้เล่นหากผู้เล่นถูกยิงร่วงระหว่างการโหลดกระสุน 7. แก้ไขข้อผิดพลาดที่ลูกระเบิดที่ไม่ได้แกะสลักระเบิดเกิดระเบิด ระหว่างที่ผู้เล่นถูกยิงร่วงขณะถือระเบิดอยู่ 8. แก้ไขข้อบกพร่องที่อาจทำให้เกิดกล่องสีดำปรากฏขึ้นในขณะที่ส่องกล้องเล็ง เมื่อตั้งค่าลบรอยยัก (Anti-Aliasing) ถูกตั้งเป็นต่ำหรือต่ำมาก แพทช์ลง Test server เรียบร้อยแล้วครับ ส่วน Server หลักรอประกาศอีกทีครับ ข้อมูลจาก http://store.steampowered.com/news/?appids=578080