ราคาวางเครื่อง EVO X 4B11T เกียร์ MT หรือ SST ลงใน Lancer EX

รวมราคาวางเครื่อง EVO X 4B11T เกียร์ MT หรือ SST ลงใน Lancer EX ข้อมูลราคาจาก ข้อมูลจาก https://www.facebook.com/Nomyengarage มีเครื่องEvo x sstและmt สภาพใหม่ๆวิ่งมาน้อย ของมีเลยไม่ต้องรอ สนใจมัดจำ50% เครื่องเกียร์SST 380,000 บาทครับ เครื่องเกียร์MT 350,000 บาทครับ มีเดินท่อใหม่ ระบบนํ้ามันจูนE85 พัดลมสิบ จอไมล์ สายไฟครบๆ พร้อมขับ ระยะเวลาทำ 10-15วันครับ —————————————————————————————————— ลายแทง ! เครื่องอีโวสิบ สภาพสดๆโบสวยๆ ราคาเริ่มต้น130,000 บาทครับ (แล้วเกียร์อะไรหว่า) สนใจติดต่อ ทางอู่เลยครับ 8/10/2014 Lancer ex ติดตั้งออยเกียร์ Cvt 6,500 บาท Lancer ex ติดตั้งออยเกียร์ Cvt+พดลม … [Read more…]

รายละเอียดข้อมูล อัพเดท iOS 8.0.2 ภาษาไทย

กำลังจะนอน มี Pop-up ขึ้นมาให้อัพเดทเป็น 8.0.2 แถมโหลดมาให้เรียบร้อยขนาด 67 MB ถ้าจำไม่ผิดคงเพราะต่อ Wifi อยู่ ใช้เวลาประมาณ 10 นาทีก็ติดตั้งเสร็จ ส่วนตัวใช้ 8.0.0 ก็ไม่ได้เจอปัญหาอะไร ก็แค่ใช้งานทั่วไป เล่นไลน์ อ่านเมล ดู Youtube ฟังเพลง เล่น App ทั่วไป อ่านเว็บนิดหน่อย Facebook ก็ไม่เห็นว่าจะมีอะไรดีขึ้นหรือแย่ลง คงเพราะไม่ใช่ 5s หรือ 6 ที่มีปัญหากันมั้งครับ iPhone 5 ใช้ปกติดีครับ ตั้งแต่ 8.0.0 ตอนที่หลังจากอัพเดท App ที่ใช้งานแล้วนะครับ รายละเอียดข้อมูลเพิ่มเติมจาก http://men.kapook.com/view99667.html แก้ปัญหา Touch ID และสัญญาณมือถือหายหลังอัพเดทบน iPhone 6 และ iPhone 6 Plus แก้บั๊ก HealthKit … [Read more…]

วันที่ 1 เที่ยว National museum of Korea โซล เกาหลีใต้ (Seoul, South Korea)

เย้ถึงแล้ว เกาหลีใต้ สุดโรแมนติก มั้ง! พูดภาษาเกาหลีไม่ได้ซักคำ สนุกแน่ครับ 555+ สนามบินอินซอน เกาหลีใต้ สิ่งแรกที่ต้องทำก็คือ รอกระเป๋า ช่องกระเป๋าของเราคือช่อง 15 ซึ่งภาษาอังกฤษเรียกว่า Baggage claim คนไม่เยอะมากเพราะเค้าไปกันหมดแล้ว เพราะเราเข้าห้องน้ำ ล้างหน้าแปรงฟันกันอยู่ ห้องน้ำที่เกาหลีแตกต่างจากญี่ปุ่นและบ้านเราก็ไม่มีที่ฉีกก้น 555+ (ในบางในโรงแรม) สำหรับใครเอาของที่ต้องสำแดงก่อนออก ก็ต้องมาที่ Designated Inspection เช่น ยาอดความอ้วน!  สำหรับ สิ่งของต้องห้าม, ห้ามนำเข้าหรือส่งออกสิ่งของต้องห้ามมี หนังสือ สิ่งพิมพ์ ภาพพิมพ์ ภาพถ่าย ฟิล์ม อุปกรณ์การบันทึกภาพและเสียง วิดีโอ และอื่น ๆ ที่มีลักษณะคล้ายกัน อันจะสร้างความเสื่อมเสียต่อขนบธรรมเนียมประเพณีและวัฒนธรรมของประเทศ เอกสารหรือสิ่งของที่เกี่ยวกับความลับของทางราชการ เหรียญหรือธนบัตรปลอม ส่วนสิ่งของควบคุม ที่ทางการเกาหลีต้องตรวจเข้มเพื่อปกป้องเศรษฐกิจและความมั่นคงของประเทศ และเพื่อคุ้มครองสุขภาพอนามัยของผู้บริโภค และเพื่ออนุรักษ์พืชและสัตว์ของประเทศ อาทิ สัตว์ พืช หรือผลิตภัณฑ์จากสัตว์หรือพืช อาวุธ ปืน และกระสุน … [Read more…]

ไส้กรองอากาศ Lancer EX ของแท้ ของศูนย์ (Air Cleaner Element for LANCER EX)

ไส้กรองอากาศ Lancer EX  (Air Cleaner Element for LANCER EX) ของแท้  ของศูนย์ ราคา 400 บาท รหัสสินค้า 1500A023 – ระยะเวลาที่ควรเปลี่ยน ใช้งานปกติ 40,000 กิโลเมตร (2 ปี) ใช้งานหนัก 20,000 กิโลเมตร (1 ปี)  หรือสกปกรกมากจนทำความสะอาดไม่ไหว – สามารถกอดมาทำความสะอาดได้ง่าย และทำได้เอง – กรองฝุ่นละเอียดได้สะอาดดีมาก – ราคาถูกกว่าของแต่ง และทนทาน ใช้งานได้ดี – กล่องบรรจุสวยงามได้มาตฐาน – วัสดุ งานประกอบ สวยงาม เรียบร้อย ได้มาตรฐาน ข้อดี เมื่อเปลี่ยนแล้ว รู้สึกได้ว่า อัตราเร่งดีขึ้น ข้อควรระวัง ถ้าใส่ไม่สนิทดี จะทำให้เกิดอากาศ เร่งไม่ขึ้น และมีเสียงดังเวลาเร่งเครื่อง … [Read more…]

รีวิว iOS 8.0 ภาษาไทย พิมพ์ด้วยเสียงง่ายและดี

หลังจากตื่นมาตอนเช้าก็ทำการโหลด iOS 8.0 ตัวเต็ม ผ่านเน็ต 3BB ความเร็ว 10 Mb ใช้เวลา download ประมาณ 24 นาที ติดตั้งอีก 10 นาทีกว่า แต่ถ้าใช้ Wifi เท่าที่ลองกดดูขึ้นว่าใช้เวลา Download ประมาณ 2 ชั่วโมงครับ มีอะไรใหม่บ้าง ที่เด่นๆ เห็น 2 ตัว คือ 1. ตัวช่วยพิมพ์ ซึ่งจะมีตัวเลือกให้ 3 แบบ ซึ่งใช้งานจริงสะดวกดีมาก รู้ว่าเราต้องการพิมพ์อะไรเลย พิมพ์ข้อความได้เร็วดีมากครับ 2. พิมพ์ด้วยเสียง อันนี้ดีมากๆ เช่น พูดว่า วันนี้วันที่ 9 กันยายน พิมพ์ออกได้ถูกต้องในครั้งเดียว ประทับใจครับ แต่จุดอ่อนก็เป็นพวกคำแปลกๆ คำทับศัพท์ และชื่อคนที่ยังไม่ครบถ้วนนัก แต่ก็ช่วยให้การพิมพ์ด้วยเสียงแบบเป็นประโยคได้ดีจริงๆ ปัญหา Line เด้งกับ … [Read more…]

รีวิวยาง DUNLOP SP SPORT LM703 225/45ZR18 XL 95W

  น่าจะเรียกว่าเล่าสู่กันฟังมากกว่าครับ เพราะไม่ได้เขียนอะไรเยอะครับ เริ่มด้วยคำโฆษณาจากเว็บ Dunlop “ยาง High performance Radial ที่เน้นความนุ่มเงียบบนความเร็วสูงทั้งทางแห้งและเปียก SP Sport LM 703 ก้าวล้ำด้วยโครงสร้างยาง Sedan แต่ให้ สมรรถนะการขับขี่ แบบ Sport ’ DRS ll (Digital Rolling Simulation 2) ด้วยระบบบันทึกข้อมูลคอมพิวเตอร์ DRS ll จากการใช้งาน ในทุกสภาพถนนนำไปสู่การ พัฒนา SP Sport LM 703 ที่เพิ่มสมรรถนะการยึดเกาะถนนอย่างมั่นคง แต่ให้การทรงตัวที่นุ่มนวล Dunlop เจาะจงผลิต SP Sport LM 703 เพื่อวัยทำงานที่ยังคงรักความเร็วคงสมรรถนะสูงบน Sedan คันหรู ดอกยางสไตล์ Sport Comfort เพิ่ม ความเท่อย่างมีระดับ” เส้นผ่านศูนย์กลาง 655 … [Read more…]

วันที่ 2 เกาะนามิ เกาหลีใต้ Namiseom Island , South Korea

เกาะนามิ เริ่มเป็นที่รู้จัก จำได้เริ่มจากการที่กระแสซีรี่เกาหลี เริ่มเข้าฉายในประเทศมากขึ้น จึงเกิดการท่องเที่ยวตามรอยละคร winter love song ไม่เคยดูนะครับ นั่นเป็นเหตุนึงที่เกาะนามิเป็นที่รู้จักสำหรับคนไทยบางกลุ่ม จนในปัจจุบัน ใครไปเกาหลี ที่นี่ก็เป็นจุดหนึ่งที่ห้ามพลาด เพราะเดี๋ยวจะหาว่ามาไม่ถึงเกาหลีใต้ การเดินทางมายังเกาะนามิ โดยทางรถไฟนั่งมาลงสถานี Gapyeong หลังจากนั้นก็ซื้อตั๋วในราคา 5000 วอนสำหรับผู้ใหญ่ ประมาณ 156 บาท Fare: Adults (ages over 19) 5,000 won, Children (ages 3-19) 3,000 won http://english.visitkorea.or.kr/enu/SI/SI_EN_3_6.jsp?cid=1620926   ซึ่งรถบัสที่สถานนี้เป็น รถบัสวน คือไปที่เที่ยวสวยๆ คือ Gapyeong Attractions Circle Bus (8 times a day) Gapyeong Terminal (가평터미널) ↔ Jaraseom Island … [Read more…]

Google adsense

เมื่อวานลองทำ google adsense (ใส่โฆษณาจาก Google) โดนปฏิเสธ 2 รอบ ด้วยเหตุผลที่ว่าเนื้อหาไม่เพียงพอ เลยลองค้นดู การที่จะผ่านไม่ใช่เรื่องง่ายเลย นอกจากมีเนื้อหาที่ดีแล้ว ต้องมีคนดูเยอะด้วย ฉะนั้น ตอนนี้คงพักไว้ก่อน เพิ่งเริ่มต้นแบบนี้ ดูแล้วหนทางริบหรี่ คงต้องรอไปอีกนานหรืออาจเป็นไปไม่ได้เลย เพราะดูน้อยมากจริงๆ คงต้องปรับปรุงอีกเยอะ 1-2 ปีค่อยลองสมัครดูใหม่ …

Tokyo Disney Land Ticket (Pre-order)

ตั๋ว Disney Land จองล่วงหน้าได้ 2 เดือน ฉะนั้นปลายเดือนมกราคมช่วยเตือนให้จองด้วย โอนเงินมาด้วย อันนี้สำคัญ หรือจะซื้อเองก็แล้วแต่สะดวก เนื่องจากช่วงที่ไปเป็นช่วงซากุระบาน คนไปกันเยอะมาก ไม่ใช่เฉพาะคนไทย ทั้งโลกเลยก็ว่าได้ 555+ (เคยไป แล้วเต็ม เซ็งเลย 555+ ต้องมาอีกรอบ) ใครไม่ไปก็บอกได้นะ เดี๋ยวจะแนะนำที่เที่ยวที่อื่นให้ครับ 1- DAY Passport เลือกอย่างใดออย่างหนึ่งตอนซื้อเลย ระหว่าง Land และ Sea 6,400 เยน 2,041.07 บาท (0.32) 2- Day Passport จะเข้าได้ทั้ง Land และ Sea 11,000 เยน 3,508.09 บาท (0.32) น้องที่เคยเข้าทั้ง 2 ที่ แนะนำเป็น Sea สวยกว่า มีที่เดียวในโลก แต่ถ้าเลือกได้อันเดียว … [Read more…]

Tokyo 29-4 April 2015

แผนการเที่ยวญี่ปุ่น 5 วัน 5 ที่ จริงๆ อาจจะผสมกับที่ช๊อปปิ้ง เน้น Tokyo อยากไปไหนก็บอกครับ ส่วนเมนูอาหารรอซักครู่ เลือกช่วงนี้เป็นช่วงที่คาดว่าซากุระ จะบาน 1. วัดอาซากุซะ เลือกที่นี่เป็นที่แรก เพื่อความเป็นศิริมงคล โดยเฉพาะดูดวง แม่นดี ชอบ แค่ทางเข้าก็มีร้านให้ดูเพลินแล้วครับ http://www.senso-ji.jp/ 2. Tokyo Disney land http://www.tokyodisneyresort.jp/en/ 3. Tokyo Tower http://www.tokyotower.co.jp/eng/secret/ 4. Tokyo Imperial Palace http://www.japan-guide.com/e/e3017.html 5. เที่ยว 4 ย่านช๊อปปิ้งติดอันดับโลกใน ชินจูกุ ชิบุยะ ฮาราจูกุ โอโมเทะซันโด