รายละเอียดข้อมูล อัพเดท iOS 8.1 ภาษาไทย

ตื่นเช้ามาวันที่ 21/10/2014 ตัว iOS ก็ปล่อยออกมาให้โหลดแล้วครับ เน็ตที่บ้านผมความเร็ว 10 Mb ใช้เวลาประมาณ 25 นาทีในการ download ผ่าน iTune ส่วนเวลาในการติดตั้ง iOS 8.1 ก็ประมาณ 10 นาที สำหรับรายละเอียดการปรับปรุงมีดังนี้ครับ เพิ่มระบบ Apple Pay สำหรับ iPhone 6 และ 6+ สำหรับใช้จ่ายเงินเฉพาะในอเมริกาเท่านั้น เพิ่มลูกเล่นใหม่ๆให้กับ Photos ปรับปรุงและแก้ไขปัญหาต่างๆ เพิ่ม iCloud Photo Library เหมือนที่เคยออกตอนเป็น beta service เพิ่ม Camera Roll Album ลงใน Photos app และ My Photo Stream album ตอนที่ iCloud Photo … [Read more…]

ราคาโช้ค สำหรับ Lancer EX

ราคาโช๊คศูนย์ สำหรับ Lancer EX GT หน้าซ้าย ราคา 2450 บาท หน้าขวา ราคา 2450 บาท โช้คอัพหลัง ราคา 2150 บาท H.DRIVE สำหรับ Lancer EX – เป็นรุ่น S.Spec เน้นใช้บนท้องถนนทั่วไป บ้านเรา – ตัวสตรัท ผลิตจากอลูมิเนียม น้ำหนักเบา แต่แข็งแรง,ทนทาน ไม่ชำรุดเหลือเสียหายง่าย ไม่เป็นสนิม – ตัวแกนโช้ค เป็นระบบ Mono Tube ตอบสนองพื้นถนน เวลาขับขี่ได้ดี หนึบ มั่นใจทุกการขับขี่ ระบายความร้อนได้เร็วกว่าโช้คเดิม – บูชผลิตจาก ยูริเทน ทนทาน ใช้ได้นาน – สามารถปรับ ความสูง-ต่ำ ได้ด้วยการสไลด์กระบอกโช้ค ได้ทั้งคู่หน้าและคู่หลัง โดยที่ไม่ส่งผลกับค่าสปริง สามารถปรับความสูงต่ำได้มากกว่า … [Read more…]

เฟรนฟรายอบชีส ร้านอิโมยะ

วันนี้ มีเลี้ยงกัน ลองสั่งเฟรนฟรายอบชีส เป็นครั้งแรกที่เคยสั่งและเคยกิน ปกติก็กินเฟรนฟรายอย่างเดียว สั่งเสร็จก็รอซักพัก พนักงานก็ยกมาเฟรนฟรายอบชีส สิ่งแรกที่รู้สึกได้คือ กลิ่นหอมของชีส ลองกัดดู นุ่ม ร้อนๆ อร่อยดี รสเค็มน้อยมาก กลมกล่อมดี กินเล่นเพลินๆได้ดีมาก กรอบนิดๆ ออกแนวนุ่มมากกว่า เป็นเมนูนึงที่แนะนำให้ลองสั่งมาดูครับ