แพทช์เกม PUBG สัปดาห์ที่ 21

อัพเดตตอนบ่ายโมงวันนี้ ไม่มีการปิด server  1. แก้เกมค้าง 2. แก้บั๊กจุดมาร์กบนแผนที่ใหญ่ 3. แก้ปัญหาการ reconnect 4. แก้บั๊กลงรถขณะกด F ยกเลิกการกินเครื่องดื่มบำรุงกำลัง ข้อมูลจาก  http://steamcommunity.com/games/578080/announcements/detail/2781390484561132315

วิธีให้ Steam แสดง FPS ในเกมต่างๆ

สำหรับใครเล่นเกม และอยากเห็นว่า FPS เท่าไหร่ ถ้าเกมไม่มีตัวเลือกการแสดง FPS สำหรับเกมที่ขายในสตีมนั้น สามารถแสดง FPS ได้ง่ายๆดังนี้ครับ ภาษาไทย : เปิดโปรแกรม steam ไปที่ การตั้งค่า/ในเกม/ตัวนับ FPS ในเกม เลือก บนซ้าย ภาษาอังกฤษ : เปิดโปรแกรม steam ไปที่ Settings/In-Game/In-game FPS counter เลือก Top-left

ปืนสั้นลูกโม่ Ruger® SP101 .38 ราคา 66,000 สำหรับประชาชน

ปืนสั้นลูกโม่ Ruger® SP101 .38 ราคา 66,000 สำหรับประชาชน ตัวปืนสวยงาม ดูดี โลโก้ของ Ruger นั้นช่วยให้ปืนดูสวยขึ้นไปอีก เปลี่ยนกริปซะหน่อยก็จะสวยขึ้นอีกเยอะครับ การผลิต และพื้นผิวงานทำมาดี ดูลงตัว ถูกยกย่องว่าเป็นปืนพกซ่อนชั้นเยี่ยม ไกหนัก โครงบึกบึน ทนทานแข็งแรง ร้านแสงทอง ข้อมูลจาก https://www.youtube.com/watch?v=faABN5gF6vY http://2013.gun.in.th/index.php?topic=81290.0 http://www.ruger.com/products/sp101/specSheets/5737.html Model Number: 5737 Caliber: 38 Spl +P GripsBlack Rubber, Black Synthetic Front SightBlack Ramp Barrel Length2.25″ MaterialStainless Steel Capacity5 Rear SightIntegral Twist1:18.75″ RH FinishSatin Stainless Overall Length7.20″ Weight26 oz. Grooves5 CA … [Read more…]

รายละเอียดแพทช์สัปดาห์ที่ 20 เกม Playerunknown’s Battlegrounds

ลง Test Server  วันนี้ ถ้าไม่มีปัญหาอะไรจะลง Server หลักวันพฤหัสบดีนี้ครับ 1. ปรับปรุงประสิทธิภาพเกมที่ดีขึ้นสำหรับ CPU 6 Core หรือสูงกว่า 2. ปรับปรุงเมนูการแสดงผลต่างๆ 3. ลดเสียงเครื่องยนต์รถจักรยานยนต์และระยะการลื่นไถลยานพาหนะ 4. ปรับปรุงการเคลื่อนไหวของตัวละครเมื่อขว้างในขณะที่นอนอยู่กับพื้น 5. แก้ไขข้อบกพร่องที่ปิดการแชทด้วยเสียงเป็นครั้งคราวบนเกาะเริ่มต้น 6. แก้ไขบั๊กที่ทำให้ตัวละครของคุณยืนขึ้นแทนที่จะหมอบหลังจากเพื่อนชุปชีวิตให้เสร็จ 7. แก้ไขข้อบกพร่องที่ทำให้ผู้เล่นไม่สามารถยกเลิกการตั้งปุ่มเก็บอาวุธไว้ที่หลังกับปุ่มอื่นได้ 8. ตอนนี้คุณสามารถเห็นเครื่องหมายจากตัวละครที่คุณกำลังดูอยู่ในโหมดสังเกตการณ์ทั้งแผนที่ขนาดเล็กและแผนที่ใหญ่ 9. แก้ไขข้อบกพร่องของการมองขณะใช้สโครปส่องและนอนอยู่บนเนินเขา 10. แก้ไขบั๊กที่เกิดจากการเปลี่ยน “Graphics” – “Quality” – “Effects” จากเมนู Settings 11. ปรับปรุงตำแหน่งของข้อมือขณะจับบนพวงมาลัย ข้อมูลจาก http://store.steampowered.com/news/?appids=578080

รายละเอียดการสมัครเข้าร่วม PUBG Gamescom Invitational

1. หมดเขต 18 สิงหาคม 2. ขั้นต่ำต้องมี 2000 RATING เพื่อพิจารณาในรอบคัดตัว 3. ต้องแสดงตั๋ว GAMECON ในวันอังคารและวันพฤหัสบีดี 4. การลงทะเบียนไม่ได้เป็นการยืนยันว่าจะได้เข้าร่วมการแช่งขัน 5.ทาง ESL และ BLUEHOLE ไม่ได้ออกค่าเดินและที่พัก วิธีลงทะเบียนทีมของคุณ: 1.เพิ่ม PUBG ID ของคุณ 2.สร้างทีมของคุณ 3. คลิกสถานะของทีมและคัดลอกลิงก์เชิญ 4. ส่งลิงก์เชิญให้เพื่อนของคุณ 5. กดปุ่มลงชื่อสมัครใช้ ถาม: ความต้องการของคะแนนจะมีเริ่มเมื่อใด ตอบ: การจัดอันดับและอันดับหลังจากวันที่ลงทะเบียน จนถึงวันที่ 18 สิงหาคม 2560 Q: อายุเท่าไหร่ถึงเข้าร่วมได้? ตอบ: คุณต้องมีอายุอย่างน้อย 18 ปีจึงจะเข้าร่วมได้ ถาม: ฉันจะลงทะเบียนการแข่งขัน FPP และ TPP ได้อย่างไร? ตอบ: โดยค่าเริ่มต้นการลงทะเบียนนี้เป็นการยืนยัน TPP … [Read more…]

รายละเอียดแพทช์เดือนที่ 4 เกม PLAYERUNKNOWN’S BATTLEGROUNDS

รายละเอียดแพทช์เดือนที่ 4 เกม PLAYERUNKNOWN’S BATTLEGROUNDS Test server จะมีการลงแพทช์ประจำเดือนเกม PUBG พรุ่งนี้ ส่วน Server หลักยังไม่กำหนด คงรอดูผลของ Test server ถ้าไม่เลื่อนก็จะเป็นวันที่ 3 สิงหาคม ตามเดิมครับ 1. การเพิ่มประสิทธิภาพเซิร์ฟเวอร์ รั้วประตู หน้าต่าง แสดงผลดีขึ้น ระบบฟิสิกส์ของยานยนต์ดีขึ้น 2. การเพิ่มประสิทธิภาพของไคลเอ็นต์ เพิ่มประสิทธิภาพการใช้หน่วยความจำสำหรับวัตถุในแผนที่ 3. การแสดงผลของพื้นที่ต่างๆได้รับการปรับปรุง 4. ปรับปรุงเมนูต่างๆให้ดีขึ้น 5. เพิ่มอาวุธใหม่ Mk14 EBR หาได้จาก Airdrop เท่านั้น ใช้กระสุน 7.62mm 6. เพิ่มสองหน้าใหม่และทรงผมใหม่สำหรับทั้งชายและหญิง 7. เพิ่มตัวเลือกเซิร์ฟเวอร์สำหรับบุคคลที่ 1 ในโหมดเกม NA และ EU โหมด Solo และ Duo … [Read more…]