รายละเอียดแพทช์สัปดาห์ที่ 31 เกม PUBG

ลง Test server อาทิตย์หน้า ยังไม่กำหนดวันและเวลาครับ 1.เพิ่มความแรงวงสีฟ้า 2.แก้บั๊กที่ความรุนแรงของกระสุนไม่สนใจว่าเสื้อเกราะจะเป็น level อะไร (ถ้าแปลไม่ผิดนะครับ) เพิ่มเติม : กระโดดข้ามสิ่งกีดขวางมาต้น พย 2560 ข้อมูลจาก http://steamcommunity.com/games/578080/announcements/detail/3012205666575627380

แผนการปล่อยแผนที่ กระโดดข้ามกำแพง เพิ่มServer สำหรับเกาหลีใต้และญี่ปุ่น FPP SQUAD มาปลายตุลาคมหรือต้นพฤศจิกายนครับ

แผนการปล่อยแผนที่ กระโดดข้ามกำแพง FPP SQUAD มาปลายตุลาคมหรือต้นพฤศจิกายนครับ 1. ระบบกระโดดข้ามกำแพงจะมาปลายตุลาคมหรือต้นพฤศจิกายนครับ แต่จะทดสอบใน Test server ก่อน 2. เพิ่มแผนที่ทะเลทราย ลงใน Test server มีการทดสอบประมาณ 2-4 สัปดาห์ ยังไม่กำหนดวันที่แน่ชัด แต่บอกว่าจะปล่อยหลังจากทดสอบการกระโดดข้ามสิ่งกีดขวางระยะที่ 1 และ 2 แล้ว นั่นก็ประมาณจบ พย ถึงต้น ธค 3. จะมีเพิ่ม Server สำหรับเกาหลีใต้และญี่ปุ่น 4. จะมีการเพิ่ม FPP SQUAD ให้ SA SEA และ OCE หลังจากสัปดาห์นี้   ข้อมูลจาก http://steamcommunity.com/games/578080/announcements/detail/1464092904661305018

รายละเอียดแพทช์ใหม่สัปดาห์นี้ 16/10/2017

รายละเอียดแพทช์ใหม่สัปดาห์นี้ จะลง Test server วันที่ 16 ตุลาคม เวลา 17:00 จะแจ้งอีกครั้งสำหรับ Server หลักครับ 1.ปรับสมดุลการเกิดของไอเท็มต่างๆจากตะวันออกเฉียงเหนือของเกาะ Erangel 2.แก้ไขข้อผิดพลาด กำจัดภาพเคลื่อนไหวที่เกิดเพลิงไหม้บนเครื่องบินเริ่มต้นเมื่อผู้เล่นถูกไฟจากระเบิดขวด 3.แก้ไขข้อบกพร่องที่ทำให้ตัวละครสามารถจับอาวุธหลักและกระทะได้พร้อม ๆ กัน 4.แก้ไขข้อผิดพลาดการะกระพริบตัวไอคอนอาวุธในโหมดผู้ชม ข้อมูลจาก http://steamcommunity.com/games/578080/announcements/detail/1464092904661305018

3 รูปใหม่! แผนที่ทะเลทราย เกม PUBG

น่าจะใกล้แล้วครับ รูปใหม่ 3 รูป แผนที่ใหม่ทะเลทราย กดคลิกที่รูปเพื่อขยายขนาดครับ สงสัยต้องเตรียมหาเสื้อสีน้ำตาล หรือ สีส้มซะแล้วครับ แอบในเครื่องบินจะดีไหมครับ จะโล่งไปไหมครับ ข้อมูลจาก http://www.pcgamer.com/hands-on-with-pubgs-desert-map-and-vaulting-system-plus-exclusive-new-screens/?ns_campaign=article-feed&ns_mchannel=ref&ns_source=steam&ns_linkname=0&ns_fee=0

รีิวิวรองเท้าหนัง TAYWIN YUPPIE ราคา 790 บาท

รีิวิวรองเท้าหนัง TAYWIN YUPPIE ราคา 790 บาท เบอร์ 42 สิ่งที่ต้องระวังคือเบอร์รองเท้าครับ เบอร์รองเท้าผ้าใบและรองเท้าหนังขนาดไม่เท่ากันครับ อีกทั้งทรงด้วยครับ สำหรับรุ่นนี้ด้านหน้ารองเท้าจะมีรอยเย็บรองเดียวเพิ่มเส้นลายให้กับรองเท้ามากขึ้น สำหรับคนที่ชอบแบบเรียบไปเลยอาจลองดูแบบอื่นครับ การตัดเย็บเรียบร้อยดี เห็นรอยกาวนิดหน่อยตามแบบของรองเท้าหนัง ด้านในรองเท้าก็บุด้วยหนังเช่นกันพร้อมตรา TW SIMPLY ORIGINAL STYLE ส้นรองเท้าเป็นผ้า อีกด้านมีการหุ้มด้วยหนังเย็บปิดอีกชั้นเพิ่มความแข็งแรง ตรงจุดนี้เป็นผ้ายืดช่วยให้ใส่รองเท้าได้ง่ายขึ้นครับ ส้นรองเท้าหนาพอควร ตัดเย็บเรียบร้อยดี พื้นรองเท้าเรียบๆ กล่องเรียบๆสีเขียวอ่อน มีตรา TW SIMPLY ยังไม่ได้ใส่เลยครับ ไว้มีโอกาสได้ใส่เดี๋ยวมาเขียรเพิ่มครับ ว่าดีไม่ดียังไงครับ  

รีวิวรองเท้า TAYWIN SPORT NB ราคา 1,150 บาท

รีวิวรองเท้า TAYWIN SPORT NB เหมือนจะมีชื่อเต็มว่า TW SIMPLY ORIGINAL STYLE รองเท้าชายลำลอง SPORT  NB ราคา 1,150 บาท ลดจาก 1,650 บาท ตัว NB น่าจะย่อมาจาก Night Blue ซึ่งหมายถึง สีน้ำเงินเข้ม เท่าท่ีใช้มาหลายวัน รู้สึกว่าสวย ใส่สบาย แต่ก็จะสัมผัสแข็งหน่อยกว่ารองเท้าผ้าใบบริเวณตาตุ่ม นอกนั้นคือเปียกน้อยกว่า เมื่อต้องเดินลุยน้ำหรือฝนหน่อยๆ ซึ่งต่างจากรองเท้าใบที่เปียกชุ่มกว่ามากครับ ตัวรองเท้า ให้ความรู้สึกแข็งกว่ารองเท้าผ้าใบทั่วไป เนื่องจากหุ้มด้วยหนังสังเคราะห์ มีน้ำหนักใกล้เคียงกับรองเท้าผ้าใบทั่วไป ใส่ลุยสนามบอลหญ้าเทียมแบบไม่มีหนังคา ฝนตกลงมาน้ำขัง กันน้ำได้พอสมคร แต่ก็เปียก แต่ไม่มากเมื่อเทียบกับรองเท้าผ้าใบ ด้านหน้าจะหุ้มหนังปิดหุ้มคลุมด้านหน้าทั้งหมดไม่มีรอยต่อ ด้านล่างมีขั้นด้วยขางสีขาว ลองถอดเชือกให้ดูว่าหน้าตาจะเป็นไง ด้านข้างมีลายคาดสีขาวดูสวยเรียบๆลงตัว มีเลขน่าจะเป็นรหัสรุ่น และวันที่ผลิตอยู่ที่ขอบรองเท้าและเบอร์รองเท้า คู่นี้ขนาด 44 พื้นรองเท้ามีตรา TW SIMPLY ORIGINAL STYLE ด้านหน้ารองเท้ามีตัวอักษร … [Read more…]

ปืนลูกซอง Browning A5 Hunter ราคา150,000-200,000 บาท สำหรับประชาชน

ปืนลูกซอง Browning A5 Hunter ราคา150,000-200,000 บาท สำหรับประชาชน ด้วยราคาที่แพงกว่าปืนลูกซองทั่วไปค่อนข้างมาก มาดูอะไรที่เป็นจุดเด่นของปืนรุ่นนี้กันบ้างครับ ซึ่งปืนรุ่นนี้มีมานาน แต่รุ่นปัจจุบันก็มีการปรับปรุงไปหลายจุดแตกต่างจากรุ่นดั้งเดิมพอสมควรครับ แต่ยังคงรักษาคุณภาพที่ดีของการผลิตไว้เช่นเดิม เป็นที่ทราบกันดีกว่าปืน A5 ใช้ระบบที่เรียกว่า Long recoil operating system ซึ่งแปลเป็นไทยแบบบ้านๆ ก็ ระบบปฎิบัติการแรงถีบแบบยาว ซึ่งตัว A5 ใหม่ใช้ระบบ Kinematic drive system ซึ่งมีระบบสปริงภายใน เมื่อปืนมีการยิง พลังงานทั้งหมดก็จะถูกรับไว้ที่สปริง ช่วยให้ลดแรงถีบได้ดี ความสมดุลของตัวปืนทั้งด้านหน้าด้านหลังดี การจับถือที่ง่ายสะดวกสบาย ตัวถังปืนทำงานอลูมิเนียมเกรดเดียวกับของเครื่องบิน ข่วยให้น้ำหนักเบาและแข็งแรง ด้านพานท้ายมีแผ่นรองช่วยลดแรงกระแทกที่ดีขึ้น ปืนยิงได้รวดเร็ว สามารถใช้กับกระสุนชนิดต่างๆได้ดี ไว้มาเขียนต่อครับ… รูปและข้อมูลจาก http://www.browning.com/products/firearms/shotguns/a5/current-production/a5-hunter.html