การแก้ปัญหาการโกง เอาผิดคนพัฒนาโปรแกรมโกง แก้ปัญหา Replay ปรับสมดุลวงสีฟ้าเกม PUBG

เกม PUBG เวอร์ชั่นมีแพทช์ใหม่ทดสอบในเซิร์ฟเวอร์ Test มีการปรับความสมดุลของสีฟ้า และความพยายามป้องกันการโกงล่าสุด

หลังจากการเปิดตัว PC 1.0 ความสำคัญสูงสุดของเราคือการสร้างความมั่นใจในสภาพแวดล้อมที่เป็นธรรมและมีการแข่งขันโดยการต่อสู้กับการโกงและการลดจำนวนผู้ใช้โปรแกรมโกง รวมถึงประเด็นด้านการเพิ่มประสิทธิภาพและเสถียรภาพเพื่อสร้างสภาพแวดล้อมที่สนุกยิ่งขึ้น

เราเพิ่งค้นพบรูปแบบใหม่ของกลโกง สัปดาห์นี้เราได้ทำการตรวจสอบข้อมูลเกมเพลย์อย่างละเอียดประมาณ 10 ล้านเครื่องเล่นและได้วิเคราะห์ข้อมูลนับสิบล้านครั้งแล้วเสร็จ ด้วยการกระทำนี้เราสามารถระบุรูปแบบใหม่ที่เกี่ยวข้องกับการใช้โกงได้กว่า 100,000 กรณี ผู้เล่นเหล่านี้จะถูกแบนอย่างถาวรในรอบเดียว นี่เป็นตัวอย่างของมาตรการเพิ่มเติมที่เราจะนำมาใช้ในการตรวจสอบเป็นพื้นฐาน เราจะตรวจสอบบันทึกข้อมูลเช่นนี้ แม้ว่าจะหมายถึงว่าทีมงานป้องกันการโกงจะต้องกรองข้อมูลนับร้อย ๆ พันล้านข้อมูลด้วยตนเอง นอกจากนี้เรากำลังมองหาการนำวิธีการแก้ปัญหาใหม่ ๆ เพื่อตรวจจับและห้ามการโกงมากยิ่งขึ้น และเราได้สร้างระบบรักษาความปลอดภัยของเราอย่างต่อเนื่อง เรายังติดต่อประสานงานกับหน่วยงานสืบสวนในบางประเทศเพื่อดำเนินการตามกฎหมายกับนักพัฒนาซอฟต์แวร์และผู้จัดจำหน่ายกลโกง เรามุ่งมั่นที่จะใช้มาตรการที่เข้มงวดกับพวกเขาต่อไป

เราพบปัญหาในระบบ Deathcam การภาพย้อนหลังและการสังเกตการณ์ซึ่งเกี่ยวข้องกับการแสดงผู้เล่นอื่นเหมือนกกำลังใช้โปรแกรมโกง ซึ่งจริงๆแล้วผู้เล่นนั้นที่ไม่ได้ใช้โปรแกรมโกง โปรดทราบว่าเกิดจากข้อบกพร่องในระบบ ขออภัยในความผิดพลาดที่เกิดขึ้นในการรายงานการโกงและความสับสนที่เกิดขึ้นกับหลาย ๆ คน เราจะแก้ไขปัญหานี้โดยเร็วที่สุด

นอกเหนือจากประเด็นที่มีความสำคัญสูงแล้วทีมพัฒนาของเรายังมีแผนที่จะพัฒนาประสบการณ์การต่อสู้ในการแข่งขัน แผนแรกเกี่ยวกับการปรับสมดุลพื้นที่สีฟ้า ในช่วงก่อน เราได้รับข้อเสนอแนะมากมายว่าการกำหนดอัตราและการกระจายการต่อสู้ที่ให้เกิดขึ้นแบบเหมาะสม เราได้ดำเนินการทดสอบภายในจำนวนหนึ่งเพื่อหาแนวทางแก้ไขปัญหานี้ อย่างไรก็ตามเราไม่สามารถดำเนินการใด ๆ เนื่องจากระบบพื้นฐานอื่น ๆ ต้องได้รับการพัฒนาและแก้ไขก่อน โปรดทราบว่าเรายังคงทดลองใช้กลไกต่างๆและเราอยากจะได้ยินความคิดเห็นของคุณ การเปลี่ยนแปลงที่คุณจะเห็นในเซิร์ฟเวอร์ทดสอบมีดังนี้:

การปรับสมดุลวงสีน้ำเงิน

1. ลดช่วงเวลารอคอยของโซนสีน้ำเงินลงเล็กน้อยในช่วงระยะกลางถึงปลายของการแข่งขัน

2. ลดความหดตัวของโซนสีน้ำเงินลงเล็กน้อยในระยะกลางถึงปลาย (ในระยะนี้โซนสีฟ้าจะเคลื่อนที่ช้ากว่าเดิมและเวลาในการเดินทางของโซนสีฟ้าเพิ่มขึ้นเล็กน้อย)

3. เพิ่มความเสียหายเล็กน้อยต่อวินาทีของโซนสีน้ำเงินวงสุดท้าย

การเปลี่ยนแปลงเหล่านี้จะได้รับการทดสอบเป็นเวลาหลายวัน เราจะทำการทดสอบต่อไปหลังจากทำการเปลี่ยนแปลงข้างต้นตามข้อมูลข้อเสนอแนะและข้อมูลการเล่นของคุณ โปรดแจ้งให้เราทราบความคิดเห็นของคุณเกี่ยวกับเปลี่ยนโซนสีฟ้าที่ได้รับการปรับปรุงเมื่อเทียบกับเซิร์ฟเวอร์หลักที่ใช้งานอยู่

เรากำลังวางแผนที่จะให้ข้อมูลอัปเดตเกี่ยวกับส่วนที่อื่น ๆของที่เรากำลังดำเนินการอยู่ เราจะแชร์การอัปเดตโดยเร็วที่สุด

ข้อมูลจาก http://steamcommunity.com/games/578080/announcements/detail/1648749039611202780

 

 

Comments

comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *